Thang máy Schindler Thụy Sĩ – Báo giá mới nhất 2023

Nhắc tới thương hiệu thang máy chất lượng, an toàn hàng đầu thế giới không thể không nhắc tới thang máy Schindler. Đây được xem là đối thủ nặng ký của nhiều ông lớn như: Fuji, Mitsubishi, Kone, Otis, … Từ chất lượng sản phẩm tới thiết kế đều được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao. Với những ưu điểm nổi bật này chắc chắn đây sẽ là mẫu thang máy không bao giờ khiến bạn thất vọng. Vậy thang máy gia đình Schindler có đắt không? Cùng GHT tìm hiểu chi tiết hơn về mẫu thang máy này ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu về thang máy Schindler Thụy Sĩ

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Thang máy Schindler là thương hiệu thang máy gia đình được sản xuất tại Lucerne – Thụy Sĩ vào năm 1874 bởi hai nhà sáng lập tài ba là Robert Schindler và Eduard Villager. 

Trải qua quá trình chục năm xây dựng và phát triển, thương hiệu thang máy gia đình Schindler đã khẳng định được vị thế của mình khi lần lượt xuất khẩu ra các nước, trong đó có Việt Nam. 

Năm 1998, nhà máy sản xuất thang máy vận chuyển Schindler đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam chuyên sản xuất khung và phụ kiện thang máy dưới dạng liên doanh. 

Nguồn gốc xuất xứ của thang máy Schindler

Nguồn gốc xuất xứ của thang máy Schindler

Cấu tạo của thang máy Thụy Sĩ Schindler

Thang máy Schindler được cấu thành từ nhiều phụ kiện, chi tiết phức tạp, bao gồm những yếu tố chính sau: 

 • Rail hướng dẫn Cabin: Có chức năng giúp cabin di chuyển đúng hướng, tránh xảy ra sự cố. 
 • Đối trọng: Có 2 dạng chính là đối trọng hông và đối trọng sau. Đối trọng tương đối dễ lắp đặt và tuân thủ đúng quy định hiện hành. 
 • Động cơ điều khiển: Đạt tới độ chính xác cao, giúp từng hoạt động của thang máy Schindler Thụy Sĩ diễn ra trơn tru. Công suất cao sẽ rất phù hợp khi lắp đặt thang máy ở những công trình lớn. 
 • Buồn thang: Thiết kế hiện đại giúp cho việc lắp đặt thang máy diễn ra nhanh chóng, tạo không gian thoải mái cho sử dụng. 
 • Cửa Cabin: Thiết kế tự động hóa an toàn cho người dùng. Cửa bao gồm đầu cửa, khung cửa và cánh cửa. 
Cấu tạo của thang máy gia đình Schindler

Cấu tạo của thang máy gia đình Schindler

Công nghệ PORT – Điểm khác biệt của thang máy gia đình Schindler

Điểm khác biệt lớn nhất của thang máy Schindler so với các loại thang máy khác trên thị trường là nằm ở công nghệ điều khiển điểm đến PORT. Công nghệ này áp dụng rất phù hợp với loại thang máy có trọng tải lớn hoặc cấu hình đường thẳng trong các tòa nhà trung tâm thương mại, nơi có đông người di chuyển bằng thang máy. Công nghệ điều khiển điểm đến PORT cũng được áp dụng trong dòng thang máy Otis cao cấp.

Việc áp dụng công nghệ PORT sẽ làm giảm thời gian di chuyển và tăng khả năng tải người, tải hàng hóa. Ngoài ra, nó còn giúp tối ưu hóa thời gian di chuyển, số lượng người trong cùng thang máy nhưng vẫn đảm bảo tốt độ an toàn cho thang máy và an ninh tòa nhà. 

Công nghệ PORT – Điểm khác biệt của thang máy Schindler

Công nghệ PORT – Điểm khác biệt của thang máy Schindler

Một số tính năng hiện đại của công nghệ PORT trong thang máy Schindler phải kể đến như: 

 • Thao tác chạm: Tính năng này nhằm giúp cải thiện tiêu chuẩn vệ sinh tại các hành lang thang máy. Bạn chỉ cần vuốt và giữ thẻ truy cập tại cổng PORT là thực hiện được lệnh mà không cần chạm vào. Lúc này PORT sẽ đưa ra danh sách tầng để bạn lựa chọn và xác thực số tầng muốn đến. 
 • Phân bố khách hàng: Việc phân bổ người dùng lên xuống giữa các tầng riêng lẻ cho thang máy cũng giảm tải được sự đông đúc. Việc phân bổ bằng cách tích hợp giữa ứng dụng myPORT trên điện thoại với hệ thống PORT thang máy giúp việc kiểm soát lượng người ra vào tòa nhà trở nên dễ dàng, an ninh tòa nhà được đảm bảo tốt nhất. 
 • Cá nhân hóa: PORT được thiết kế đáp ứng tốt nhất nhu cầu cụ thể của tòa nhà và từng cá nhân trong tòa nhà. Đi kèm giao được dùng linh hoạt, đảm bảo mức độ cảnh báo cao nhất. 
 • Tích hợp công nghệ tiến tiến: Công nghệ PORT tích hợp phương tiện giao thông và hệ thống, ứng dụng đáp nhu tố cầu của người dùng và công nghệ. 

Phân loại thang máy Schindler

Hiện nay, thang máy Thụy Sĩ Schindler được phân loại theo 3 dạng chính là: phân loại dựa theo tính năng, công dụng và động cơ phòng máy. 

Phân loại dựa vào nhu cầu sử dụng

Dựa theo nhu cầu sử dụng, thang máy Schindler Thụy Sĩ được phân thành 4 loại thang máy là: 

Thang máy Schindler tải khách

Thang máy tải khách được dùng để vận chuyển khách hàng lên xuống trong tòa nhà cao tầng. Kích thước của nó có thể thay đổi linh hoạt tùy theo công trình. 

Thang máy tải khách Schindler

Thang máy tải khách Schindler

Thang máy Thụy Sĩ Schindler tải hàng

Thang máy tải hàng thường có tải trọng lớn, thiết kế đơn giản, thô sơ hơn so với thang tải khách hay thang máy dịch vị. Bởi mục đích sử dụng chính của loại thang này là chở đồ có trọng lượng lớn hoặc cồng kềnh lên cho công trình hay cho các nhà xưởng, nhà kho. 

Thang máy Thụy Sĩ tải hàng Schindler

Thang máy Thụy Sĩ tải hàng Schindler

Thang Schindler tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm được dùng để vận chuyển đồ ăn trong các khách sạn hay nhà hàng. Trong một vào trường hợp, loại thang máy Schindler này còn được lắp đặt sử dụng cho các tòa nhà thương mại, văn phòng hoặc trường học. Thang máy tải thực có kích thước nhỏ gọn, thiết kế cũng khá đơn giản, không nhiều họa tiết. 

Thang máy tải thực phẩm Schindler

Thang máy tải thực phẩm Schindler

Thang máy dịch vụ 

Thang máy dịch vụ được lắp đặt chủ yếu trong các tòa trung tâm thương mại hay các bệnh viện. Tải trọng của loại thang này khá lớn do thường tải người và hàng hóa. 

Thang máy Schindler dịch vụ

Thang máy Schindler dịch vụ

Phân loại dựa vào tùy chọn phòng máy

Thang máy Schindler không có phòng máy

Thang máy không có phòng máy Schindler sử dụng động cơ hộp số hoặc thủy lực nâng lên hạ xuống giúp việc lắp đặt thang máy không còn phải xây dựng riêng phòng máy, mà sẽ được tích hợp trực tiếp trong bộ điều khiển. 

Sử dụng thang máy Schindler không phòng máy sẽ giúp gia đình bạn tiết tốt không gian, nhiên liệu và cả nguồn điện năng. 

Phân loại dựa vào tùy chọn phòng máy

Phân loại dựa vào tùy chọn phòng máy

Thang máy gia đình Schindler có phòng máy

Thang máy có phòng máy Schindler hoạt động dựa trên bộ máy kéo, thủy lực, tụ điện và các thiết bị được gắn ở phía trên cùng thang máy. Việc lắp đặt thang máy có phòng máy đòi hỏi phải có không gian rộng, thoáng mới giúp việc lắp đặt được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. 

Thang máy có phòng máy Schindler

Thang máy có phòng máy Schindler

Phân loại dựa vào hệ thống vận thăng của thang máy

Yếu tố quan trọng quyết định tới việc thang máy có hoạt động mượt mà, nhanh chóng hay không phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống vận hành. Hiện thang máy Schindler đã cải thiện rất nhiều hệ thống vận hành qua đó cho ra 2 loại động cơ được dùng phổ biến nhất hiện nay, cụ thể:  

Thang máy Schindler sử dụng máy kéo

Thang máy sử dụng máy kéo Schindler thông qua hệ thống ròng rọc, nối giữa cáp tải trọng và đối trọng tác động giúp thang di chuyển lên xuống theo phương thẳng đứng mà không lo bị lệch hướng. 

Có hai loại máy kéo cơ bản là: máy kéo hộp số và máy kéo không có hộp số. 

 • Thang máy không dùng hộp số: Loại này được cho là tân tiến, hiện đại nhất. Bánh đà của thang máy sẽ kết nối trực tiếp tới máy kéo và đối trọng để giúp thang vận hành nhanh chóng. 
 • Thang máy sử dụng máy kéo hộp số: Loại thang hoạt động theo quy trình xoay pulley kéo thang máy vận hành. Tuy nhiên mẫu thang máy có hộp số thường sẽ hoạt động chậm hơn so với máy kéo không sử dụng hộp số. 
Thang máy sử dụng động cơ máy kéo Schindler

Thang máy sử dụng động cơ máy kéo Schindler

Thang máy sử dụng động cơ thủy lực Schindler

Thang máy Schindler thủy lực được dùng chủ yếu trong các tòa nhà có số tầng tối đa là 6 hoặc dùng vận chuyển đồ tải trọng cực lớn. Dòng thang máy thủy lực đến từ thương hiệu nhà Schindler sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc nâng hạ bằng lực đẩy của piston từ bên dưới, đòi hỏi mất nhiều năng lượng hơn so với các loại thang máy khác.

Thang máy sử dụng động cơ thủy lực Schindler

Thang máy sử dụng động cơ thủy lực Schindler

Tải trọng và thông số kỹ thuật của thang máy Schindler

Thang máy Thụy Sĩ Schindler model 3000

Thang máy Schindler model 3000 có tải trọng và thông số kỹ thuật cơ bản sau: 

 • Tải trọng: 320kg – 1350 kg
 • Vận tốc vận hành (max): 1m/s – 3.5m/s
 • Điểm dừng tối đa: 35 tầng. 
 • Hành trình dài tối đa: 125m
 • Kích thước hố thang: 1500mm rộng x 1350mm sâu.
 • Kích thước buồng thang máy: 900mm rộng x 1000mm sâu.
 • Chiều cao OH: 3200mm
 • Chiều sâu hố pit: 850mm.

Thang máy nhà Schindler model 5000

 • Tải trọng: 630kg – 2500 kg
 • Vận tốc vận hành (max): 1m/s – 4m/s
 • Điểm dừng tối đa: 60 tầng. 
 • Hành trình dài tối đa: 210m
 • Kích thước hố thang: 1700mm rộng x 1450mm sâu.
 • Kích thước buồng thang máy: 1100mm rộng x 1300mm sâu.
 • Chiều cao OH: 3800mm
 • Chiều sâu hố pit: 1400mm.

Thang máy lớn Schindler model 5500

 • Tải trọng: 630kg – 2500 kg
 • Vận tốc vận hành (max): 1m/s – 3m/s
 • Điểm dừng tối đa: 5 tầng. 
 • Hành trình dài tối đa: 150m
 • Kích thước buồng thang máy: 1400mm rộng x 2400mm sâu.

Thang máy lớn Schindler model 7000

 • Tải trọng: 1600kg 
 • Vận tốc vận hành (max): 10m/s
 • Điểm dừng tối đa: 65 tầng. 
 • Hành trình dài tối đa: 500m

Thang máy Thụy Sỹ Schindler có tốt không?

Mẫu mã và thiết kế đa dạng

Dù ra đời khá muộn nhưng thang máy Schindler Thụy Sĩ đã có những tiến bộ vượt trội hơn hẳn so với những mẫu thang máy trên thị trường. Các thiết kế của thang máy gia đình Schindler Thụy Sĩ đều khá chú trọng vào họa tiết, mang tới một giao diện sang trọng, đẹp góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nó hiện diện. 

Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ

Thang máy Thụy Sĩ Schindler nhận được sự tin cậy rất lớn từ phía người dùng. Toàn bộ trang thiết bị máy móc đều được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, mang tới những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. 

Thang máy Schindler Thụy Sĩ có tốt không?

Thang máy Schindler Thụy Sĩ có tốt không?

Phù hợp với đa dạng công trình

Thang máy schindler được sử dụng và lắp đặt ở nhiều công trình, đặc biệt là dòng thang máy chung cư. Tuy nhiên, để thang máy gia đình Schindler phát huy tối đa tác dụng của mình thì việc lắp đặt nó những nơi có đông người qua lại sẽ là một điểm cộng. Bởi với khả năng chịu tải lớn cùng với thiết kế đẹp mắt, chắc chắn thang máy Thụy Sĩ Schindler sẽ mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm dễ chịu nhất. 

Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp

So với các thương hiệu thang máy của Nhật thì thang máy của Thụy Sĩ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa. Các thiết bị linh kiện cũng được dễ dàng thay thế trong trường hợp thang máy bị hư hỏng.

Độ bền của thang máy Schindler khá cao

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Schindler lại được người tiêu dùng tại Việt Nam đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 20 năm qua. Các sản phẩm được nghiên cứu để đảm bảm có thể phù hợp với đặc điểm kiến trúc cũng như khí hậu tại Việt Nam, mang lại độ bền cao nhất cho sản phẩm.

Thang máy nhà Schindler có độ bền cao

Thang máy nhà Schindler có độ bền cao

Bên cạnh đó các thiết kế của thang máy nhà Schindler cũng được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn Quốc tế để đảm bảo tuổi thọ cao nhất cho sản phẩm. Thông thường các sản phẩm thang máy của thương hiệu Schindler có tuổi thọ lên đến vài chục năm nếu được lắp đặt đúng cách và bảo trì thường xuyên.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng

Schindler được tích hợp hệ thống giới hạn hiện đại hàng đầu trên thị trường hiện nay nằm mang lại những lợi ích tuyệt đối cho người sử dụng. Hệ thống báo động của thang máy Schindler cũng được hoạt động vô cùng nhanh nhạy, kịp thời phát hiện các sự cố kỹ thuật, nhằm bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm cũng được tích hợp hệ thống hạn chế vấn đề quá tải khi sử dụng. Nếu như trong quá trình sử dụng số người sử dụng vượt quá mức quy định sẽ được báo còi ngay lập tức nhằm ngăn chặn mọi sự cố cũng như đảm bảo độ bền cao nhất cho sản phẩm.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Ngoài ra các sản phẩm thang máy nhà Schindler còn được tích hợp các tính năng vô cùng thông minh khác như lưu trữ nguồn điện dự phòng hay hệ thống cứu hộ tự động,…Theo đó thang máy hoàn toàn có thể khắc phục được một số trường hợp ngoài mong muốn như mất điện, có hỏa hoạn,…

Có thể thấy thang máy Schindler chính là lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng hiện nay bởi những ưu điểm, những tính năng hàng đầu mà sản phẩm đem lại. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một thương hiệu thang máy cao cấp, uy tín cho công trình của mình thì nhất định không thể bỏ qua cái tên Schindler.

Báo giá thang máy Schindler mới nhất 2023

Giá thang máy nhà Schindler hiện nay khá đa dạng và có sự chênh lệch đáng kể giữa mẫu thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Hiện nay, giá thang máy Schindler liên doanh giao động là từ 280.000.000 đến 420.000.000 triệu đồng, còn giá thang máy Schindler nhập khẩu giao động là từ: 600.000.000 đến 900.000.000 triệu đồng, tùy thuộc vào tải trọng, số điểm dừng, thiết bị nội thất bên trong,…..

Báo giá thang máy Schindler mới nhất 2023

Báo giá thang máy Schindler mới nhất 2023

Thang máy GHT – Đơn vị cung cấp thang máy Schindler uy tín

Thị trường thang máy hiện nay khá đa dạng khi có rất nhiều đơn vị cung ứng thang máy thương hiệu Schindler ra đời, để khách hàng lựa chọn được một công ty cung cấp thang máy uy tín là cả một quá trình tìm hiểu, phân tích.

Công ty thang máy GHT tự hào là đơn vị “gạo cội” trong thị trường thang máy với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã cung ứng hàng trăm, hàng triệu sản phẩm tới tay khách hàng. Mọi sản phẩm thang máy của GHT đều đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, chính sách bảo dưỡng bảo, bảo hãng đúng theo cam kết của hãng. 

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm làm việc, lắp đặt rất nhiều công trình thang máy cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn được mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn nhất, giá thành hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc tốt. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa. 

Thang máy GHT – Đơn vị cung cấp thang máy Schindler uy tín

Thang máy GHT – Đơn vị cung cấp thang máy Schindler uy tín

Mọi thắc mắc về thang máy hay bạn có nhu cầu nhận báo giá chính xác về thang máy Schindler vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất. 

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THANG MÁY GHT VIỆT NAM

Hotline: 0984.696.683

Địa chỉ: Block 1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Block1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Mr Nguyễn Cao Giáp tốt nghiệp Kỹ sư cơ khí Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ông là doanh nhân, đồng thời cũng là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Cơ khí. Đặc biệt, ông rất am hiểu về ứng dụng của thang máy.

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.
*

Đăng ký nhận báo giá Call: 0984.696.683