Báo giá thang máy tải hàng đa dạng tải trọng 2024


Thang máy tải hàng là gì? Dòng thang tải hàng này có những loại nào? Báo giá hiện nay là bao nhiêu? Đơn vị nào cung cấp thang máy chở hàng uy tín chuyên nghiệp? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vậy để giải đáp những thắc mắc này, mời bạn cũng GHT tìm hiểu chi tiết qua các thông tin sau.

Thang máy tải hàng là gì?

Thang máy tải hàng hay thang máy chở hàng là loại cầu thang máy thường được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng…Chúng di chuyển theo phương thẳng đứng hoặc nằm ngang. Dòng thang máy nâng hàng này đảm nhận nhiệm vụ nâng và vận chuyển hàng hóa đi đến các khu vực để phục vụ sản xuất hoặc cất trữ.

Thang máy tải hàng hay thang máy chở hàng là loại thang máy thường được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng…

Thang máy tải hàng hay thang máy chở hàng là loại thang máy thường được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng…

Cabin của thang máy tải hàng thường được thiết kế rộng để có khả năng vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, hoặc những loại hàng cồng kềnh. Đồng thời hệ thống xe đẩy phục vụ cho thang máy cũng rất linh động và dễ dàng tháo lắp.

Cấu tạo thang máy tải hàng

Dưới đây là một số thông tin về cấu tạo thang máy tải hàng bạn có thể tham khảo qua:

Tủ điều khiển

Tủ điều khiển là bộ não của thang hàng, chúng giúp điều hành quá trình hoạt động của thang máy một cách tự động nhờ sử dụng hệ biến tần số.

Motor

Motor hay còn gọi là động cơ tời, nó được lắp trên đầu giếng thang máy nếu thang máy tải hàng có phòng máy hoặc gắn dưới hố thang với loại không có phòng máy. Bộ phận này có tác dụng dẫn động hộp giảm tốc theo tốc độ nhất định và làm quay puly để kéo cabin lên xuống.

Cấu tạo thang máy tải hàng

Cấu tạo thang máy tải hàng

Cáp, rail, đối trọng

 • Cáp được làm từ vật liệu bền và chắc chắn. Bộ phận này có nhiệm vụ giúp cabin di chuyển lên xuống và được kết nối với đối trọng. 
 • Bộ phận rail được lắp đặt dọc theo giếng thang có nhiệm vụ chỉ dẫn cho cabin và đối trọng lên xuống, đảm bảo độ cứng cho thắng cơ hoạt động trong các trường hợp chở quá tải.
 • Đối trọng giúp bảo toàn năng lượng và giảm công suất motor.

Bộ giảm chấn

Bộ giảm chấn thường được lắp đặt phía đáy hố thang, ở dưới cabin và đối trọng giúp dừng, đỡ trong trường hợp tốc độ thang máy tải hàng vượt quá quy định cho phép. Bên cạnh đó bộ phận này còn giúp thang tải hàng hoạt động êm ái và giảm dung lắc.

Thắng cơ

Thắng cơ là một trong những bộ phận đặc biệt quan trọng trong . Nó kết hợp với bộ giảm tốc sẽ giúp kiểm soát và ngăn chặn quá trình hoạt động của cabin trong trường hợp đứt cáp hoặc thang máy di chuyển mất kiểm soát. 

Cabin, cửa cabin, cửa tầng

 • Cabin (buồng thang) là nơi chứa hàng hóa cần vận chuyển. 
 • Cửa cabin, cửa tầng thang máy thường được thiết kế kiểu cánh cửa lừa về 1 bên hoặc mở sang 2 phía. 

Các loại thang máy chở hàng phổ biến

Hiện nay trên thị trường đang có hai loại thang máy tải hàng chính là loại thang máy chở hàng có người đi kèm và loại thang máy nâng hàng không có người đi kèm. Trong đó:

Các loại thang máy chở hàng phổ biến

Các loại thang máy chở hàng phổ biến

 • Thang máy chở hàng hóa có người đi kèm thường được thiết kế để vận chuyển hàng hóa có tải trọng nặng. Đồng thời việc vận chuyển hàng hóa có người đi kèm giúp quá trình vận chuyển được chỉn chu hơn. Bên cạnh đó, loại thang này nổi trội hơn với các tính năng nhằm đảm bảo an toàn và ổn định. 
 • Thang máy nâng hàng không kèm người thường được dùng cho các khu công nghiệp, kho xưởng. Dòng thang máy này được trang bị các tính năng chủ đạo là chống ngược pha, mất pha; tính năng khóa cửa an toàn bằng cơ khí….Loại thang này có trọng tải rất lớn và dùng để chuyên chở những hàng hóa có tải trọng nặng. 

Ưu điểm vượt trội của thang máy tải hàng

Cũng giống như các mẫu thang máy chung cư, thang máy tải hàng cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, một trong số đó có thể liệt kê như:

 • Hệ thống hoạt động được lập trình vi xử lý thông minh giúp thang máy chở hàng hoạt động an toàn, chính xác và có khả năng đáp ứng linh hoạt dựa theo các điều kiện sử dụng. Chính vì vậy thiết bị này được sử dụng nhiều ở các nhà máy giúp việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu được nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Hệ thống điều khiển sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF thường được dùng cho các loại cửa kích thước nhỏ, loại truyền động DC được dùng cho cửa kích thước lớn nhằm gia tăng công suất đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ hệ thống.  
 • Hệ thống cửa thông minh kiểm soát hoạt động mở đóng của cửa. Nó chỉ cho phép cửa mở trong trường hợp đã đến tầng chỉ định và có chuông báo. Trong trường hợp cửa mở đột ngột thang máy sẽ dừng hoạt động hoặc chỉ khi đóng kín cửa thang mới hoạt động.
 • Chuông báo quá tải: Khi hàng hóa vận chuyển quá tải trọng cho phép hệ thống chuông cảnh báo sẽ hoạt động, đồng thời thang máy tải hàng sẽ dừng hoạt động cho đến khi hàng hóa được bỏ bớt để phù hợp với tải trọng tối đa của thang.
 • Hệ thống chống mất pha và ngược pha giúp đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành thang. Hệ thống chiếu sáng và thông gió hoạt động tự động khi thang được sử dụng.
 • Bộ phận cảm biến vận tốc: Khi phát hiện thang máy tời hàng vượt quá tốc độ cho phép, thắng cơ sẽ có cơ chế kẹp chặt cabin vài rail để làm ngưng hoạt động của thang.
 • Hệ thống đàm thoại, chuông báo sự cố: Cho phép người dùng liên hệ với bên ngoài trong trường hợp thang máy có sự cố. 
Tính năng vượt trội của thang tải hàng

Tính năng vượt trội của thang tải hàng

Phân loại thang máy nâng hàng 

Phân loại thang máy tải hàng cụ thể:

Phân loại thang máy theo động cơ

Dựa vào động cơ, thang máy chở hàng được chia thành hai loại chính là: 

 • Thang máy tải hàng sử dụng máy kéo: Loại này được phân thành loại thang máy kéo có hộp số và loại không hộp số.
 • Thang máy tải hàng sử dụng lực đẩy của piston: Còn được gọi là thang máy sử dụng công nghệ thủy lực.
Dòng thang máy tải hàng cao cấp, tải trọng lớn

Dòng thang máy tải hàng cao cấp, tải trọng lớn

Dựa vào xuất xứ sản xuất thang máy

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thang tải hàng chính sau:

Thang máy tải hàng nhập khẩu

Các loại thang máy tải hàng nhập khẩu khi đưa vào Việt Nam đều được kiểm định đánh giá nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn Châu Âu chính vì vậy chất lượng và độ an toàn luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó các linh kiện được thiết kế đồng bộ giúp thang hàng bền và thẩm mỹ hơn.

Tuy nhiên loại thang máy chở hàng này thường có giá thành khá đắt và mất khá nhiều thời gian chờ đợi. Mặt khác do các linh kiện chính hãng nên rất khó để tìm kiếm và thay thế hơn so với hàng nội địa trong nước. Bên cạnh đó, kích thước thang máy nâng hàng còn phải phụ thuộc vào đơn vị sản xuất.

Thang máy tải hàng nội địa

Thang máy tải hàng nội địa là loại thang máy được sản xuất trong nước, tuy nhiên các linh kiện động cơ được nhập chính hãng và các linh kiện cơ bản được sản xuất trong nước.

Nếu so sánh với hàng nhập khẩu thì thang máy nội địa có ưu điểm như:

 • Kích thước linh hoạt dựa theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Giá thành hợp lý hơn so với dòng sản phẩm nhập khẩu.
 • Bảo trì và bảo hành nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các linh kiện thay thế cũng dễ tìm kiếm hơn.
 • Chất lượng được đảm bảo và không kém cạnh dòng sản phẩm nhập khẩu.

Tuy nhiên do các một số linh kiện được sản xuất trong nước vì vậy tính đồng bộ của dòng thang máy chở hàng này không cao như hàng nhập khẩu.

Phân loại dựa theo tính năng, công dụng

Dựa theo tính năng, công dụng thì hiện nay thang máy tải hàng đang được chia thành 4 loại chính là: 

Phân loại thang máy nâng hàng dựa theo tính năng, công dụng

Phân loại thang máy nâng hàng dựa theo tính năng, công dụng

 • Thang máy tải thực phẩm: Loại thang máy này có tải trọng từ 50kg cho đến 300kg và thường được dùng trong nhà hàng, khách sạn, quán cafe…
 • Thang máy chở hàng hóa: Loại thang này sử được dùng để vận chuyển những loại hàng hóa lớn hơn so với thang tải thực phẩm và được dùng nhiều tại các công trình xây dựng, siêu thị…
 • Thang máy vận chuyển ô tô: Loại thang này dùng để vận chuyển xe ô tô tại các Gara, hay biệt thự lớn. Thiết bị này được thiết kế với tải trọng lên đến 1000kg. 
 • Thang máy vận chuyển xe máy: Thang máy này thường được dùng tại các showroom xe máy, cửa hàng xe máy, bãi giữ xe… 

Nguyên lý hoạt động của thang máy tải hàng

Hệ thống ròng rọc của thang máy tải hàng được kết nối với hệ thống động cơ điện. Khi động cơ hoạt động, ròng rọc quay làm dây cáp di chuyển lúc này có thể kéo cabin theo chiều lắp đặt sẵn. Và ngược lại, khi động cơ thang máy nâng hàng thực hiện đổi chiều, ròng rọc cũng hoạt động theo chiều ngược lại sau đó đổi hướng cabin di chuyển.

Nguyên lý hoạt động của thang máy tải hàng

Nguyên lý hoạt động của thang máy tải hàng

Thông số kỹ thuật và kích thước thang máy tải hàng 

Để biết thêm về thông tin sản phẩm mời bạn tham khảo thông số kỹ thuật và kích thước thang máy tải hàng:

Thang máy chở hàng loại nhỏ 500kg

 • Động cơ công suất: dưới 11KW.
 • Tốc độ vận hành của thang tải hàng: từ 15m/phút đến 60m/phút.
 • Tải trọng thang máy: từ 100kg đến 500kg.

Kích thước thang máy tời hàng tải trọng 100kg

Thang máy tải hàng tải trọng nhỏ thuộc dạng thang máy mini có công suất 1,5KW và được sử dụng để vận chuyển thực phẩm. Loại thang này hoạt động tốt ở nguồn điện 1 pha 220V có nguồn điều khiển 24V DC. 

Một số thông số kỹ thuật chính của loại thang máy tải thực phẩm 100kg:

 • Kích thước giếng thang: 1000mm x 1200mm (chiều rộng x chiều sâu).
 • Kích thước Cabin: 700mm x 800mm x 900mm (chiều rộng x chiều sâu x chiều cao).
 • Kích thước cửa Cabin: 700mm x 900mm (chiều rộng x chiều cao).
 • Chiều cao OH: 2800mm.
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 700mm.

Kích thước thang máy chuyển hàng tải trọng 200kg

Thang máy chở hàng 200kg được thiết kế với 2 điểm dùng trở lên. Động cơ sử dụng công suất 1,5KW với hệ điều khiển PLC hoặc Logo. Thang có thông số như sau:

 • Kích thước Cabin: 900mm x 1100mm x 1200mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước giếng thang: 1300mm x 1250mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 900mm x 1200mm (rộng x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 700mm.
 • Chiều cao OH: 2900mm.

Kích thước thang vận chuyển hàng tải trọng 300kg

Đây là loại thang máy tải hàng sử dụng công suất 2.2KW và có tốc độ di chuyển tối đa lên đến 30m/phút. Loại thang máy này có kích thước như sau:

 • Kích thước Cabin: 1300mm x 1500mm x 1600mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước giếng thang: 1700mm x 1750mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 1300mm x 1600mm (rộng x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 700mm.
 • Chiều cao OH: 3100mm.

Thông số kỹ thuật và kích thước thang máy tải hàng tải trọng từ 500kg – 1000kg

Đây là loại thang máy nâng hàng chuyên dụng có đặc điểm sau: 

Thông số kỹ thuật và kích thước thang máy tải hàng tải trọng từ 500kg – 1000kg

Thông số kỹ thuật và kích thước thang máy tải hàng tải trọng từ 500kg – 1000kg

Kích thước thang tải hàng tải trọng 500kg

Thang máy tải hàng 500kg có động cơ sử dụng công suất 3.7KW sở hữu kích thước như sau: 

 • Kích thước Cabin: 1100mm x 1300mm x 1400mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước giếng thang: 1500mm x 1450mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 1100mm x 1400mm (rộng x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 700mm.
 • Chiều cao OH: 3300mm.

Kích thước thang máy chở hàng tải trọng 750kg

 • Kích thước Cabin: 1300mm x 2300mm x 2100mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước giếng thang: 2200mm x 2900mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 1100mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 3000mm x 4000mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm hoặc 1550mm.
 • Chiều cao OH: 4450mm hoặc 4650mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút – 60m/phút.

Kích thước thang máy nâng hàng tải trọng 1000kg

 • Kích thước Cabin: 1700mm x 2300mm x 2100mm (rộng x sâu x cao).
 • Kích thước giếng thang: 2600mm x 2900mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 1400mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 3000mm x 4000mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm hoặc 1550mm.
 • Chiều cao OH: 4450mm hoặc 4650mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút – 60m/phút.

Thông số kỹ thuật và kích thước thang máy tải hàng tải trọng từ trên 1000kg

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật và kích thước thang máy tải hàng tải trọng từ trên 1000kg, bạn có thể tham khảo:

Thông số kỹ thuật và kích thước thang máy chở hàng tải trọng từ trên 1000kg

Thông số kỹ thuật và kích thước thang máy chở hàng tải trọng từ trên 1000kg

Kích thước thang tải hàng tải trọng 1500kg

 • Kích thước Cabin: 2200mm x 2400mm (rộng x sâu).
 • Kích thước giếng thang: 3300mm x 3000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 2200mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 3600mm x 4500mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm hoặc 1550mm.
 • Chiều cao OH: 4450mm hoặc 4650mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút – 45m/phút.

Kích thước thang tời hàng tải trọng 2000kg

 • Kích thước Cabin: 2200mm x 2800mm (rộng x sâu).
 • Kích thước giếng thang: 3300mm x 3400mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 2200mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 3600mm x 4500mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm.
 • Chiều cao OH: 4450mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút – 45m/phút.

Kích thước thang chở hàng tải trọng 2500kg

 • Kích thước Cabin: 2500mm x 3000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước giếng thang: 3600mm x 3600mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 2500mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 4000mm x 5000mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm.
 • Chiều cao OH: 4850mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút.

Kích thước thang máy chở hàng tải trọng 3000kg

 • Kích thước Cabin: 2500mm x 3400mm (rộng x sâu).
 • Kích thước giếng thang: 3700mm x 4000mm (rộng x sâu).
 • Kích thước cửa Cabin: 2500mm x 2100mm (rộng x cao).
 • Kích thước phòng máy: 4000mm x 5000mm x 2500mm (rộng x sâu x cao).
 • Chiều sâu hố PIT tối thiểu: 1250mm.
 • Chiều cao OH: 4850mm.
 • Tốc độ vận chuyển: 30m/phút.

Ứng dụng của thang máy chuyển hàng

Thang máy tải hàng là một trong những thiết bị quan trọng giúp vận chuyển, lưu thông hàng hóa trong nhà máy kho xưởng. Bên cạnh đó, với thiết kế cabin rộng, giúp vận chuyển các hàng hóa lớn, cồng kềnh một cách đơn giản và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời còn mang đến thẩm mỹ cho các công trình.

Ứng dụng của thang máy chở hàng

Ứng dụng của thang máy chở hàng

Hiện thang máy chở hàng đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như: ở các công trình chung cư, các tòa nhà cao tầng, văn phòng, bệnh viện…

Những lưu ý trước khi lắp đặt thang máy tải hàng

Cũng như khi lắp đặt thang máy tròn, công đoạn chuẩn bị và, lưu ý khi lắp đặt thang máy nâng hàng cũng cực kỳ quan trọng.

Những lưu ý trước khi lắp đặt thang máy tải hàng

Những lưu ý trước khi lắp đặt thang máy tải hàng

 • Nên lựa chọn tính toán vị trí lắp đặt thang máy tải hàng phù hợp. 
 • Nên yêu cầu đơn vị sản xuất, lắp đặt tư vấn để có thể lựa chọn được loại thang máy phù hợp với công trình. 
 • Cần đặc biệt chú ý đến chi phí và cách lắp đặt thang tải hàng để tránh xung đột trong quá trình thực hiện.
 • Chú ý đến quy trình tư vấn cách lắp đặt thang hàng.
 • Chú ý đến dịch vụ hỗ trợ của đơn vị lắp đặt thang máy, quan tâm đến các chính sách bảo hành, bảo trì của đơn vị lắp đặt. 
 • Chú ý sắp xếp không gian lưu trữ vật liệu trong quá trình lắp đặt để không gây ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

Sử dụng thang máy nâng hàng để làm gì?

Thang máy tải hàng là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng… Dòng thang máy tời hàng mang lại nhiều lợi ích như:

 • Giúp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời giúp người lao động tiết kiệm tối đa thời gian, công sức từ đó đẩy cao hiệu quả kinh doanh sản xuất.
 • Thiết kế đặc biệt, kết cấu vững chắc giúp vận chuyển hàng hóa nặng và những loại hàng hóa cồng kềnh. 
 • Thiết kế hiện đại, sang trong mang đến thẩm mỹ cho không gian.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thang máy tải hàng

Để sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả bạn nên chú ý những vấn đề sau:

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thang máy chở hàng

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thang máy chở hàng

 • Chú ý khi sắp xếp hàng hóa gọn gàng và nên đặt ở trọng tâm của thang giúp thang máy cân bằng hơn. 
 • Để đảm bảo an toàn và tính bền bỉ của thang máy nâng hàng, người dùng nên vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ.
 • Chú ý không bỏ hàng quá trọng tải quy định của thang máy.
 • Với những thang máy chở hàng không kèm người tuyệt đối không cho vận chuyển kèm người để đảm bảo an toàn. 
 • Người dùng nên khóa hộp điều khiển thang nếu không sử dụng trong thời gian dài.
 • Tuyệt đối không tự ý mở buồng máy, nóc cabin, cửa tầng… Nếu có bất cứ vấn đề gì cần gọi người có chuyên môn đến xử lý.

Để đảm bảo an toàn, vận hành trơn tru người dùng cần tuân thủ các hướng dẫn trên. Bên cạnh đó, việc làm này còn giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của thang tải hàng.

Sự khác nhau giữa thang máy tải hàng và thang máy tải khách

Dưới đây là một số điểm khác nhau giữa hai dòng thang máy tải khách và thang máy tải hàng.

Thang máy tải hàng

 • Thiết kế thang máy dùng để vận chuyển hàng hóa, không cầu kỳ, khá đơn giản.
 • Tải trọng lớn nhất lên tới 6000kg.
 • Mục đích chủ yếu là vận chuyển hàng hóa lên các căn hộ cao tầng
 • Sàn Cabin sử dụng chất liệu tôn gân đơn giản có khả năng chịu lực mạnh.
 • Vách Cabin thường sử dụng chất liệu lưới hoặc thép phủ sơn.
 • Tiêu chí của thang máy chở hàng quan trọng nhất là chống va đập tốt, đảm bảo được khả năng chịu lực cao

Thang máy tải khách

 • Mục đích sử dụng: tải người.
 • Tiêu chí hàng đầu: đảm bảo tuyệt đối an toàn đối với người dùng, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn
 • Thiết kế nội thất cầu kỳ, thiết kế sang trọng
 • Vách Cabin đa dạng.
 • Tải trọng tối đa lên tới 3000kg.

Báo giá thang máy chở hàng 2024

Cụ thể, giá thang máy tải hàng liên doanh giao động từ 290.000.000 đến 420.000.000 triệu đồng, còn giá thang máy chở hàng nhập khẩu giao động là từ 600.000.000 đến 900.000.000 triệu đồng, tùy thuộc vào tải trọng, số điểm dừng, thiết bị nội thất bên trong.

Tại sao nên sử dụng thang máy tải hàng của Thang máy GHT?

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một đơn vị cung cấp thang máy tải hàng uy tín thì Thang máy GHT thực sự là cái tên không thể bỏ qua. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thang máy GHT tự tin có thể đưa ra giải pháp toàn diện nhất với chất lượng và chi phí tối ưu dựa trên khảo sát công trình thực tế.

Thang máy GHT có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng với các loại hình thang máy khác nhau cùng tải trọng phù hợp như: thang máy gia đình, thang máy chở hàng, thang máy bệnh viện, thang máy tải thực phẩm…. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng với chính sách kiểm duyệt, bảo hành và bảo trì thang máy đạt chuẩn.

Tại sao nên sử dụng thang máy tải hàng của Thang máy GHT?

Tại sao nên sử dụng thang máy tải hàng của Thang máy GHT?

Bên trên là toàn bộ thông tin về thang máy tải hàng và báo giá sản phẩm mà Thang máy GHT đã tổng hợp và đưa ra. Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp quý khách có thêm những tin tức hữu ích. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THANG MÁY GHT VIỆT NAM

Hotline: 0984.696.683

Địa chỉ: Block 1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Block1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

1.2/5 (5 Reviews)
Đăng ký nhận báo giá Call: 0984.696.683