Chính sách bảo mật


Công ty thang máy GHT Việt Nam luôn đề cao tính minh bạch, cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng. Dựa trên lợi ích – giữ vững mối quan hệ của hai bên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đồng hành cùng Công ty thang máy GHT Việt Nam.

I.Chúng tôi là ai?

Công ty thang máy GHT Việt Nam cam kết chịu trách nhiệm trước những thông tin mà khách hàng cung cấp. Tuân thủ đúng theo các văn bản pháp luật về bảo vệ thông tin dữ liệu cho khách hàng, người tiêu dùng.

1. Thông tin cá nhân là gì?

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính sách Bảo Mật bao gồm thông tin nhận diện trực tiếp và các số liệu hóa ID: Trong đó bao gồm các thông tin cụ thể được pháp luật hiện hành như: 

  • Tên công ty, địa chỉ giao dịch, mã số thuế, cửa hàng, đơn vị kinh doanh…
  • Họ tên, số CCCD, ngày tháng năm sinh
  • Địa chỉ liên lạc, số điện thoại, fax, email…
  • Hình đại diện (Profile)
  • Nội dung người dùng tạo ra 
  • Địa chỉ IP máy tính, địa chỉ MAP, dữ liệu cookie…

II. Mục đích, phạm vi sử dụng thông tin

Tất cả thông tin cụ thể của khách hàng trên website đều được chúng tôi đảm bảo và thông tin rõ ràng về mục đích sử dụng. Mọi thông tin đều được chính khách hàng tự nguyện cung cấp. Khách hàng yêu cầu được tư vấn và chia sẻ thông tin cùng khách hàng dưới các hình thức: Gửi thư mời, đơn đặt hàng, gửi thông tin khuyến mãi, các thay đổi về dịch vụ, thư cảm ơn, … Tất cả những thông tin mà khách hàng cung cấp chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Thông tin chỉ được cung cấp cho bên đại lý, nhà cung cấp khách theo yêu cầu của khách hàng nhằm đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

1. Quyền lợi khách hàng

Bất cứ thời điểm quý khách hàng cũng có thể thay đổi thông tin liên hệ của mình theo các phương thức có sẵn trên trang web. Quý khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên thay đổi lại các dữ liệu cá nhân của mình nếu có phát hiện sai sót mà không hề mất khoản phí nào.  Nếu khách hàng muốn được chỉnh sửa lại thông tin có thể liên hệ tại:

  • Điện thoại/zalo: 0984.696.683
  • Website: https://thangmayght.com/

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty thang máy GHT Việt Nam lưu trữ thông tin khách hàng trong suốt quá trình làm việc chung. Nếu khi kết thúc công việc khách hàng muốn ngưng và hủy hết tất cả thông tin liên quan thì đơn vị sẽ ngưng và hủy thông tin cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất tới khách hàng.

3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Công ty thang máy GHT Việt Nam cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, tuân thủ Đạo luật Bảo mật các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia; tuyệt đối không chia sẻ thông tin cho các đơn vị khác ngoại trừ các bên liên quan. Trừ những trường hợp bắt buộc cần phải cung cấp thông tin như: công an điều tra, ngăn chặn các mối đe dọa tính mạng, mục đích thực thi pháp luật. CÔNG TY CP SẢN XUẤT THANG MÁY GHT VIỆT NAM Địa chỉ: Block 1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội ĐC Nhà Máy: Block1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội Hotline: 0984.696.683 Quý khách hàng vui lòng xem xét kỹ mọi quy định trên để nắm rõ các chính sách đảm bảo quyền lợi mình. Công ty thang máy GHT Việt NamNHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ” đến mọi công trình.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký nhận báo giá Call: 0984.696.683