Giới thiệu


Giới thiệu Công ty Cổ phần sản xuất thang máy GHT Việt Nam

Công ty Cổ phần Sản xuất thang máy GHT Việt Nam là thành viên trong hệ thống GHT Group. Chúng tôi là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu Khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện đại để cho ra đời các sản phẩm thang máy thương hiệu Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay thang máy GHT Việt Nam luôn chú trọng đến vấn đề về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Hình ảnh Tập thể Cán bộ công nhân viên Công ty Thang máy GHT Việt Nam

Sau 10 năm hình thành và phát triển, hoạt động không ngừng nhằm cải thiện quy trình, chất lượng sản xuất thang máy. Cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng những sản phẩm thang máy cung cấp cho khách hàng do thang máy thang máy GHT Việt Nam cung cấp đều đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Các thiết bị, linh kiện sản xuất thang máy do thang máy GHT cung cấp đều được nhập nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về cung cấp thang máy với đầy đủ chứng chỉ CO, CQ ( CO: giấy chứng nhận chất lượng, CQ: giấy chứng nhận xuất xứ). 

COCQ thang máy GHT Việt Nam

COCQ Thang máy GHT Việt Nam

Khách hàng của thang máy GHT Việt Nam đều rất hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hoạt động chính của công ty

Với lợi thế đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao. Công ty thang máy GHT Việt Nam là đơn vị chuyên về sản xuất và cung cấp các sản phẩm thang máy với nhiều tính năng ưu việt, nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu di chuyển cho các tất cả các công trình từ: công trình văn phòng, khách sạn, nhà cao tầng, chung cư, biệt thự, nhà ở.

 • Cung cấp, chạy thử, ắp đặt, kiểm định
 • Bảo trì và sửa chữa

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều mang thương hiệu thang máy GHT Việt Nam và các dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Các sản phẩm cung cấp

Thang máy mà GHT cung cấp được phân chia thành nhiều loại thang máy khác nhau, mỗi loại có tính chất cũng như chức năng riêng. Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mọi khách hàng, thang máy GHT Việt Nam có đầy đủ các loại thang máy với thiết kế cực kỳ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu với mục đích sử dụng từng công trình. Trong đó phải kể đến:

 • Thang máy tải khách
 • Thang máy gia đình
 • Thang máy bệnh viện
 • Thang máy tải hàng
 • Thang nâng ô tô
 • Thang cuốn và băng tải

Các đối tác chiến lược

Để không ngừng phát triển, nhằm đạt được các mục tiêu công ty đề ra và đóng góp một phần lợi ích cho xã hội. Thang máy GHT Việt Nam hiểu được tầm quan trọng trong việc xây dựng các mối quan hệ. Khách hàng của chúng tôi thường là các Tập đoàn lớn hoạt động mạnh mẽ trên khắp lãnh thổ Việt Nam như: Hòa Bình Corporation, FLC Group, Bim Group, VinGroup, Tân Hoàng Minh Group, Intracom Group, Phục Hưng Holdings, Coteccons…

Sứ mệnh

 • Thang máy GHT Việt Nam với sứ mệnh tạo những giá trị tốt đẹp trong xã hội và tạo cơ hội thúc đẩy sự phát triển của xã hội
 • Là nơi để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin cũng như sự an tâm. Với chất lượng cao nhất của các dòng thang máy hiện nay và giá thành phải chăng phù hợp với mọi gia đình
 • Giúp mỗi cá nhân trong tổ chức công ty Thang máy GHT Việt Nam trở nên xuất sắc. Góp phần xây dựng sự phát triển bền vững cho công ty, gia đình và xã hội
 • Tạo ra lợi nhuận nâng cao đời sống vật chất và tinh thân của cán bộ, công nhân viên và chia sẻ lợi ích với xã hội

Tầm nhìn

 • Hướng đến một công ty cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc
 • Dẫn đầu thị trường về phân phối dòng sản phẩm thang máy chất lượng cao
 • Mang đến tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sự cạnh tranh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ
 •  Đội ngũ nhân viên vững chắc được đào tạo một cách chuyên nghiệp
 • 100% khách hàng hài lòng cũng như thỏa mãn về chất lượng sản phẩm đi kèm với dịch vụ cung cấp

Giá trị cốt lõi

 • Tính chính trực
 • Ứng xử văn minh
 • Thực thi cam kết
 • Tuân thủ kỷ luật
 • Hội tụ tinh hoa
 • Chủ động công việc
 • Sáng tạo
 • Trao cơ hội
 • Khát khao

Chính sách chất lượng

Đội ngũ nhân viên công ty thang máy GHT Việt Nam làm việc trên tinh thần Nhiệt Tình – Tận Tâm – Trách Nhiệm. Được đào tạo bài bản trong các trường kinh tế, kỹ thuật có chất lượng hàng đầu của cả nước, cùng với học hỏi kinh nghiệm từ việc hợp tác, hỗ trợ và đào tạo chuyên môn của những hãng thang máy hàng đầu có công nghệ kỹ thuật hàng đầu thế giới. Thang máy GHT Việt Nam đã từng bước phát triển xây dựng lên thương hiệu thang máy GHT Việt Nam và khẳng định vị trí trên thị trường thang máy hiện nay.

Trải qua một chặng đường rất dài với sự nỗ lực – cố gắng không ngừng nghỉ, cho đến thời điểm hiện tại chúng tôi rất vinh dự khi thương hiệu thang máy GHT Việt Nam đã lọt vào Top công ty cung cấp thang máy hàng đầu tại Việt Nam và Top 10 thương hiệu tin cậy. Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm được khách hàng, các đơn vị đối tác tin tưởng và tín nhiệm cao trong nhiều năm qua. Chúng tôi đang xây dựng công ty trên những nền tảng “giá trị tốt đẹp nhất” cho xã hội.

CEO Nguyễn Cao Giáp nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng Asean 2022 tại Singapore

CEO Nguyễn Cao Giáp – Công ty CP Thang máy GHT Việt Nam nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng Asean 2022 tại Singapore

Ban lãnh đạo công ty

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của thang máy GHT Việt Nam (đứng đầu là ông Nguyễn Cao Giáp – Giám đốc công ty) luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trong các vấn đề xây dựng và thiết kế các loại thang máy. Đồng thời triển khai đúng giải pháp khoa học kỹ thuật tiến nhằm mang lại tính khả thi, tiết kiệm kinh tế và tin cậy nhất.

Với phương châm làm việc đặt UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG lên hàng đầu, đặc biệt “Giá cả cạnh tranh nhất – chất lượng tốt nhất”, công ty thang máy GHT Việt Nam được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Điều này đã được thể hiện thông qua số lượng hợp đồng mã đơn vị đã ký kết và công ty cũng có rất nhiều dự án lớn cung cấp, lắp đặt cho các công trình tầm cỡ.

Với tiêu chí này, công ty thang máy GHT Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để hợp tác với những đối tác tin cậy, đối tác có thương hiệu và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ lắp đặt

Để tạo ra sản phẩm tốt chất lượng, ngoài yếu tố của linh kiện thiết bị được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng thì vấn đề lắp đặt cũng là yếu tố rất quan trọng. Với đội ngũ nhân viên lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đã tham gia lắp đặt cho rất nhiều công trình lớn trên khắp cả nước. Chúng tôi CAM KẾT mang tới cho Khách hàng sản phẩm thang máy với chất lượng bền bỉ, an toàn với người dùng và thẩm mỹ đi kèm với chất lượng cao nhất.

Đội ngũ bảo trì

Với tiêu chí hoạt động bảo trì NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ thang máy GHT Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, với tiêu chí dịch vụ mang tầm Quốc tế kết hợp với chi phí sử dụng thấp nhất, phù hợp với kinh tế gia đình Việt hiện nay.

Đội ngũ tư vấn

Sự nhiệt huyết, trung thực và đặc biệt là tối ưu hoá các phương án là phương châm làm việc mà chúng tôi đặt ra nhằm mang đến lợi ích cao nhất giúp cho khách hàng bằng phương án tư vấn cụ thể, chính xác, thiết thực, cùng với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản từ các chuyên gia và hãng cung cấp thang máy hàng đầu trên thế giới.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Với mong muốn phục vụ cho Khách hàng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Và xử lý yêu cầu nhanh nhất của Khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ được tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn nữa. Đội ngũ CSKH cũng sẽ là cầu nối để đơn vị truyền tải được những thông điệp. Và thông tin khách hàng đến với công ty.

Báo chí nói về chúng tôi

https://thuonghieucongluan.com.vn/lanh-dao-ght-group-viet-nam-trang-phuc-la-nhan-dien-thuong-hieu-bo-mat-cua-cong-ty-a187656.html

https://vietnamnet.vn/ght-viet-nam-quyet-tam-tro-thanh-nha-cung-ung-cap-1-cho-cac-tap-doan-da-quoc-gia-698910.html

https://baoxaydung.com.vn/thang-may-ght-don-vi-lap-dat-thang-may-gia-dinh-uy-tin-tai-ha-noi-351038.html

Thang máy GHT cam kết

Tiêu chuẩn điện trở tiếp địa: Kiểm tra điện trở (Ω) tiếp địa của các dòng thang máy đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng dựa theo luật định TCVN 5385:2012 và các tiêu chí trong quy phạm nối đất cũng như nối không của thiết bị điện tiêu chuẩn VN 4756:1989.

Tiêu chuẩn độ ồn độ rung: Kiểm tra chất lượng chế độ hoạt động thang máy khi thang máy vào hoạt động, vận hành. Theo tiêu chuẩn thang máy Việt Nam TCVN 6395:2008. Kiểm tra độ ồn, chế độ rung bằng phần mềm DECIBEL METER.

Tiêu chuẩn khâu lắp đặt: Kiểm tra, kiểm soát được chất lượng: lắp đặt rail, đặt động cơ, thả cáp,… Theo tiêu chuẩn thang máy Việt Nam TCVN 6395:2008 và các tiêu chuẩn châu Âu EN81-20/50.  

Cũng chính vì vậy mà công ty luôn chú trọng vào việc đầu tư cải tiến hệ thống máy móc trang thiết bị. Đơn vị nhập khẩu hệ thống máy móc từ các nước Châu Âu, đảm bảo quá trình vận hành tốt và nhanh nhất với mọi công trình. 

Công ty thang máy GHT Việt NamNHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ” đến mọi công trình.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THANG MÁY GHT VIỆT NAM

Hotline: 0984.696.683

Địa chỉ: Block 1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Block 1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

4/5 (4 Reviews)
Đăng ký nhận báo giá Call: 0984.696.683