Chính sách vận chuyển


1. Mục đích:

Quy định chính sách vận chuyển kiêm giao hàng và lắp đặt tại thang máy GHT Việt Nam với mong muốn tạo ra được những giá trị gia tăng cho sản phẩm đến với khi khách hàng lựa chọn sản phẩm và các nhà thầu thi công, các đối tác tại thang máy GHT.

2. Phạm vi áp dụng:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng đặt mua các loại sản phẩm Thang máy, hệ thống phụ kiện do Thang máy GHT cung cấp.

Tất cả các khách hàng ký hợp đồng thi công lắp đặt thang máy cho các dự án do công ty Thang máy GHT là nhà thầu chính thức.

2.2 Khu vực áp dụng:

Áp dụng trên phạm vi toàn quốc. 

3. Nội dung:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Thang máy GHT ưu tiên thực hiện dịch vụ giao và nhận miễn phí tận nơi cho những khách hàng trên toàn quốc với hóa đơn trên 300.000.000 VNĐ.

Thang máy GHT sẽ giao hàng trong nhanh nhất trong vòng 24 giờ nếu phạm vi giao hàng dưới 50km tính từ Trụ sở chính, xưởng sản xuất hoặc chi nhánh gần nhất.

Thang máy GHT sẽ giao hàng trong vòng 03 – 05 ngày đối với phạm vi giao hàng từ 100km – 200km tính từ tính từ Trụ sở chính, xưởng sản xuất hoặc chi nhánh gần nhất.

Trước khi vận chuyển, các bộ phận giao nhận sẽ trực tiếp liên lạc với Quý khách hàng đặt lại lịch hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để đơn vị giao hàng cho Quý khách hàng một cách thuận lợi nhất.

Thời gian giao hàng và lắp đặt thang máy: từ 8h30 đến 21h30 trong tất cả các ngày trong tuần (Có thể giao máy ngoài 21h30 với những khu vực cấm xe ô tô tải).

3.2 Dịch vụ lắp đặt và thi công:

Công ty tiến hành thiết kế bản vẽ đúng theo theo yêu cầu của khách hàng. Thang máy GHT chỉ bắt đầu thi công khi khách hàng đã duyệt bản vẽ và thanh toán ít nhất cho chúng tôi 40% chi phí theo hợp đồng đã ký kết.

Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí thi công lắp đặt, các loại vật tư sử dụng thực tế đúng theo bảng báo giá và hợp đồng mà hai bên đã ký kết từ đầu.

Thang máy GHT cam kết hoàn tất công trình chuẩn đúng với tiến độ đã cam kết trên hợp đồng.

4. Chính sách giao – nhận

 1. Phạm vi điều chỉnh: Chính sách này quy định trao những nội dung cơ bản về thủ tục các khâu giao nhận thang máy, thang cuốn đã cam kết giữa Công ty và Khách hàng.
 2. Đối tượng áp dụng: Công ty và Khách hàng khi mua các sản phẩm thang máy, thang cuốn mà  Công ty cung cấp (khách hàng đã hoàn tất thanh toán đã được đề cập tại tiểu mục 4 tại mục I nêu trên).
 3. Địa điểm giao – nhận thang máy, thang cuốn: Công ty sẽ bàn giao thang máy tới địa điểm lắp đặt mà khách hàng ghi trên hợp đồng khi ký trừ trường hợp hợp đồng có quy định khác. Trước khi giao nhận sẽ được đơn vị liên hệ lại.
 4. Quy trình giao – nhận

Nguyên tắc chung: Công ty chỉ giao thang máy cho người đã thực hiện ký kết hợp đồng với Công ty, hoặc những người được người ký kết ủy quyền hợp pháp. Việc giao thang máy cho những người được ủy quyền hợp pháp sẽ phát sinh hiệu lực pháp lý như giao thang máy cho người giao kết hợp đồng.

 •  Trường hợp người được ủy quyền trong thời điểm giao thang máy không xuất trình văn bản chứng minh tư cách được nhận ủy quyền một cách hợp pháp Công ty có quyền từ chối việc giao thang máy và  thông báo đến người giao kết hợp đồng việc giao và nhận thang máy không thành công. Trong mọi trường hợp Công ty bàn giao thang máy cho khách hàng đúng theo địa điểm được đề cập tại Hợp đồng.
 • Trước khi tiến hành vận chuyển – bàn giao thang máy nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty GHT sẽ liên hệ trước với khách hàng nhằm xác nhận lại thời gian cũng như địa điểm bàn giao thang máy. Nhân viên sẽ hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị giấy tờ cần thiết khi nhận bàn giao thang máy. Các chi phí phát sinh liên quan giao thang máy ngoài địa điểm lắp đặt được xác định đúng theo quy định cụ thể trong Hợp đồng giữa Công ty và khách hàng.
 • Tại thời điểm bàn giao- nhận, khách hàng sẽ được trực tiếp kiểm tra kỹ về chủng loại, tình trạng thang máy, số lượng, các phụ kiện kèm theo, những vật dụng khuyến mãi (nếu có) nhằm đối chiếu sự phù hợp thực tế giao nhận với các thỏa thuận đã được ký kết từ đôi bên.
 • Nhân viên Tư vấn bán hàng khi thực hiện xong các thủ tục bàn giao thang máy sẽ trực tiếp lập “Biên bản nghiệm thu – bàn giao thang máy (“Biên bản”)” trong đó thể hiện được tình trạng thang máy được giao và những phụ kiện đi kèm. Khách hàng vui lòng kiểm tra những nội dung Biên bản được ghi nhận đúng thực tế giao nhận. Biên bản được lập tối thiểu là 02 bản khách hàng sẽ luôn được nhận bản gốc của Biên bản nghiệm thu và một bản bàn giao thang máy.
 • Việc xác nhận vào Biên bản chính là sự xác nhận Công ty đã giao thang máy thành công và Khách hàng đã nhận thang máy đủ, đúng và đảm bảo chất lượng đúng như thỏa thuận trong Hợp đồng. Trách nhiệm của Công ty sau thời điểm xác nhận Biên bản sẽ thực hiện theo quy định về bảo hành.

Thời gian giao thang máy

 • Thời gian giao thang máy đúng quy định cụ thể đã ký kết tại hợp đồng.
 • Trong thời gian chờ đợi nhận thang máy được giao, khách hàng có bất cứ thắc mắc gì trong việc bàn giao xin vui lòng liên hệ hotline của Công ty GHT để nhân viên của Công ty trợ giúp kịp thời nhất cho Khách hàng.

Công ty thang máy GHT Việt NamNHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ” đến mọi công trình.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký nhận báo giá Call: 0984.696.683