Đối tác cung cấp thang máy


Thang máy GHT là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ quản lý vận hành, thi công và lắp đặt, bảo trì sửa chữa. Chúng tôi tin rằng đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ, và sản phẩm và giải pháp kỹ thuật tốt nhất tại lĩnh vực thang máy, đồng thời tối ưu hóa giá trị cho doanh nghiệp.

Thang máy GHT chuyên nhập khẩu dòng thiết bị thang máy chuyên dụng chính hãng từ thương hiệu (FUJI KOREA, MONTANARI ITALY, MITSUBISHI THAILAND, HUYNDAI KOREA…) với chứng chỉ xuất nhập khẩu, chứng chỉ kiểm tra chất lượng hợp quy rõ ràng. Các thiết bị thang máy mà đơn vị cung cấp như thang máy chủ lực như máy kéo, cáp tải, tủ điều khiển…được các tập đoàn thang máy thương hiệu danh tiếng sản xuất có độ bền cực kỳ cao khi hoạt động với tần suất liên tục, phù hợp tiêu chuẩn an toàn EN81 (Châu Âu), TCVN6395 & TCVN6396 hiện nay. 

Hệ điều khiển thang máy được thiết kế đồng bộ hóa,tích hợp được nhiều chức năng thông minh cùng với độ ổn định cao phù hợp trong môi trường nhiệt đới, nhận nhiều sự tin tưởng từ quý khách hàng trong thời gian dài.

Để không ngừng phát triển, đạt được mục tiêu của mình và đóng góp lợi ích cho xã hội, Công ty Thang máy GHT hiểu được tầm quan trọng trong việc xây dựng các mối quan hệ. Khách hàng chúng tôi là các Tập đoàn lớn nổi tiếng hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam như: VinGroup, Hòa Bình Corporation, Tân Hoàng Minh Group, Bim Group, Intracom Group, FLC Group, Phục Hưng Holdings Construction Jsc, Coteccons…

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THANG MÁY GHT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Block1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
  • ĐC Nhà Máy: Block1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0984.696.683

Công ty thang máy GHT Việt NamNHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ” đến mọi công trình.

0/5 (0 Reviews)
Đăng ký nhận báo giá Call: 0984.696.683