Báo giá thang máy cho nhà nghỉ chất lượng chỉ có tại Thang Máy GHT

Thang máy cho nhà nghỉ là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến phục vụ nhu cầu đi lại nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng. Ưu điểm của những mẫu thang máy dành cho nhà nghỉ là có kích thước tiêu chuẩn, chất liệu an toàn và giá thành phải chăng. Cùng Thang Máy GHT tham khảo bài viết dưới đây để biết mức giá bán chính xác nhất của dòng sản phẩm này. 

Vai trò quan trọng của thang máy cho nhà nghỉ

Sự xuất hiện của rất nhiều các nhà nghỉ, khách sạn lớn đã chứng minh được sự tăng lên rất nhiều về nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng của khách hàng. Việc xây dựng các mô hình nhà nghỉ này cũng đang ngày càng hiện đại, tiện nghi hơn để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là sức hút của nhiều mẫu nhà nghỉ cao tầng, cao cấp với đầy đủ hệ thống nội thất sang trọng. 

Và chắc chắn sự cao cấp này còn được chứng minh bằng việc lắp đặt các mẫu thang máy cho nhà nghỉ giúp khách hàng di chuyển nhanh chóng, dễ dàng. Sự chu đáo, đầy đủ của nhà nghỉ chất lượng được thể hiện bằng các thiết kế thang máy cao cấp, hiện đại. Chính vì thế mà thang máy nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng cho dịch vụ nghỉ dưỡng.

Vai trò quan trọng hàng đầu của các mẫu thang máy cho nhà nghỉ

Vai trò quan trọng hàng đầu của các mẫu thang máy cho nhà nghỉ

Phân loại thang máy cho nhà nghỉ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh các mẫu thang máy cho nhà nghỉ khác nhau, chính vì thế mà đã có sự phân loại về xuất xứ và công năng. Sau đây là phân loại các mẫu thang máy nhà nghỉ chính quý khách có thể tham khảo như: 

  • Thang máy liên doanh: Là dòng thang máy có một số linh kiện được sản xuất trong nước và một số sẽ được nhập khẩu từ nước ngoài. Ưu điểm của dòng thang máy này là có giá thành rẻ, dễ sửa chữa, bảo dưỡng và có nhiều mẫu mã hiện đại. Tuy nhiên, độ bền của dòng thang máy này sẽ không được như dòng nhập khẩu. 
  • Thang máy nhập khẩu: Là những sản phẩm thang máy cho nhà nghỉ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài từ những thương hiệu lớn. Giá thành của dòng thang máy này thường khá cao, không có nhiều mẫu mã nhưng lại có chất lượng đạt chuẩn. 
  • Thang máy có phòng máy: Phù hợp với những nhà nghỉ có diện tích hố thang rộng, thuận tiện cho việc giám sát, quản lý vận hành thang máy.
  • Thang máy không phòng máy: Có phòng máy được tích hợp luôn trong giếng thang giúp tiết kiệm nhiều diện tích, chi phí vận hành.
Phân loại các dòng thang máy cho nhà nghỉ 

Phân loại các dòng thang máy cho nhà nghỉ

Xem thêm:

Ưu điểm khi sử dụng thang máy cho nhà nghỉ

Việc lắp đặt các mẫu thang máy cho nhà nghỉ phục vụ khách hàng đã trở thành yêu cầu cơ bản cần thiết để tạo nên sự tiện nghi, hiện đại, phù hợp với nhu cầu thị trường hiện nay. Chính nhờ những ưu điểm có lợi mà các sản phẩm thang máy này mang lại đã làm hài lòng nhiều chủ đầu tư, mang lại hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ: 

Mang lại cảm giác chuyên nghiệp

Sử dụng thang máy cho nhà nghỉ luôn mang lại sự chuyên nghiệp, thời thượng và hợp với xu thế hiện đại. Đối với những sản phẩm có kích cỡ lớn cùng thiết kế sang trọng sẽ làm tăng thêm ấn tượng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Thang máy cho nhà nghỉ mang lại cảm giác chuyên nghiệp

Thang máy cho nhà nghỉ mang lại cảm giác chuyên nghiệp

Nâng cao giá trị, hình ảnh của nhà nghỉ

Thang máy là thiết bị kỹ thuật cao cấp có cấu trúc thông minh, hiện đại và đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của con người. Từ đó mà giá trị và hình ảnh của nhà nghỉ sẽ được nâng tầm, tiêu chuẩn chất lượng sẽ được đánh giá cao hơn.

Sử dụng thang máy dành cho nhà nghỉ giúp nâng cao hình ảnh, giá trị

Sử dụng thang máy dành cho nhà nghỉ giúp nâng cao hình ảnh, giá trị

Tạo thuận tiện cho khách hàng 

Lợi thế lớn nhất khi sử dụng thang máy cho nhà nghỉ chính là tạo được sự thuận tiện cho khách hàng trong việc di chuyển. Đặc biệt là những nhà nghỉ cao tầng chắc chắn sẽ cần sử dụng thang máy cho nhiều mục đích khác nhau.

Sử dụng thang máy cho nhà nghỉ tạo sự thuận tiện cho khách hàng. 

Sử dụng thang máy cho nhà nghỉ tạo sự thuận tiện cho khách hàng

Tạo thuận tiện cho nhân viên

Ngoài việc phục vụ khách hàng thì sử dụng thang máy cho nhà nghỉ còn giúp nhân viên các bộ phận thực hiện công việc nhanh chóng, có hiệu quả hơn. Chẳng hạn như việc di chuyển của các nhân viên dọn phòng, nhân viên lễ lân, nhân viên phục vụ tại phòng.

Sử dụng thang máy nhà nghỉ giúp thuận tiện cho nhân viên phục vụ

Sử dụng thang máy nhà nghỉ giúp thuận tiện cho nhân viên phục vụ

Tạo sự khác biệt so với đối thủ xung quanh 

Việc sử dụng hệ thống thang máy cao cấp với mẫu mã sang trọng, hiện đại cũng có thể giúp doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt với các đối thủ xung quanh. Điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng chính là hình ảnh thang máy kiểu cách, diện tích lớn.

Thang máy cho nhà nghỉ cao cấp giúp tạo sự khác biệt

Thang máy cho nhà nghỉ cao cấp giúp tạo sự khác biệt

Giá thành thang máy cho nhà nghỉ chất lượng 2023

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thang máy với mẫu mã, thiết kế đa dạng khác nhau giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Về giá thành của mẫu thang máy cho nhà nghỉ cũng không quá cao, tương đương với thang máy gia đình. 

Trung bình mức giá cho hệ thống thang máy nhà nghỉ là khoảng 280 triệu đồng. Đối với những tòa nhà cao tầng hơn thì chủ đầu tư sẽ cần chi trả thêm 10 triệu đồng để hoàn thiện kết cấu thang.

Báo giá thang máy cho nhà nghỉ chính xác nhất

Báo giá thang máy cho nhà nghỉ chính xác nhất

Một số hình ảnh về các mẫu thang máy cho nhà nghỉ 

Sự đa dạng của các mẫu thang máy cho nhà nghỉ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu của tòa nhà. Được thể hiện ở các yếu tố như kích thước, màu sắc, thiết kế và đơn bị sản xuất. Sau đây là một số hình ảnh nổi bật về các mẫu thang máy được sử dụng nhiều trong nhà nghỉ gồm:

Các mẫu thang máy sử dụng cho nhà nghỉ đẹp

Các mẫu thang máy sử dụng cho nhà nghỉ đẹp

Các mẫu thang máy dụng cho nhà nghỉ với tone màu trầm

Các mẫu thang máy dụng cho nhà nghỉ với tone màu trầm

Các mẫu thang máy cho nhà nghỉ thường có thiết kế không quá cầu kì

Các mẫu thang máy cho nhà nghỉ thường có thiết kế không quá cầu kì

Một số lưu ý khi chọn thang máy cho nhà nghỉ đảm bảo

Để có được chất lượng thang máy cho nhà nghỉ tốt nhất, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những đặc tính, tính chất của thương hiệu lựa chọn. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn thang máy nhà nghỉ mà quý khách cần biết như: 

Lựa chọn tải trọng của thang máy

Tải trọng của thang máy là yếu tố cơ bản nhưng lại vô cùng quan trọng mà các chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng. Thang máy cần có tải trọng phù hợp với lượng khách sử dụng để đảm bảo được khả năng vận chuyển, hoạt động trong ngày.

Cân nhắc kỹ về tải trọng của thang máy

Cân nhắc kỹ về tải trọng của thang máy

Lựa chọn kích thước thang máy cho nhà nghỉ

Kích thước thang máy cho nhà nghỉ cần phải phù hợp với diện tích và không gian lắp đặt. Không nên sử dụng những loại thang máy có kích thước quá lớn, gây mất cân đối và không sử dụng hết công năng.

Lựa chọn kích thước thang máy cho nhà nghỉ chính xác

Lựa chọn kích thước thang máy cho nhà nghỉ chính xác

Cân nhắc về đặc tính của thang máy

Đặc tính của thang máy bao gồm loại có hoặc không có phòng máy, dòng liên doanh hay nhập khẩu đều có những đặc điểm và tính chất riêng. Sử dụng loại thang máy phù hợp với thiết kế tòa nhà và kinh phí của doanh nghiệp chắc chắn là yếu tố mà các chủ đầu tư cần cân nhắc.

Cần cân nhắc kỹ về các dòng thang máy có đặc tính riêng

Cần cân nhắc kỹ về các dòng thang máy có đặc tính riêng

Thương hiệu sản xuất

Thương hiệu sản xuất cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Người dùng cần tham khảo những phản hồi, đánh giá từ khách hàng về hãng thang máy cho nhà nghỉ để có được sự tổng quát nhất định.

Cân nhắc lựa chọn thương hiệu sản xuất uy tín

Cân nhắc lựa chọn thương hiệu sản xuất uy tín

Đơn vị cung cấp thang máy cho nhà nghỉ uy tín tại Hà Nội

Xu hướng sử dụng các dòng thang máy liên doanh được lắp đặt trực tiếp từ các doanh nghiệp trong nước đang được nhiều khách hàng hưởng ứng. Và quý khách cũng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị mà mình hợp tác về sự uy tín, chất lượng cũng như kinh nghiệm lâu năm. 

Trong đó không thể không nhắc tới những thành tựu và danh tiếng của Thang Máy GHT được nhiều khách hàng biết đến nhờ sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn. Đảm bảo cho khách hàng nhiều lợi ích cùng độ bền thang máy tốt nhất chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Đơn vị cung cấp thang máy cho nhà nghỉ uy tín tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp thang máy cho nhà nghỉ uy tín tại Hà Nội

Bài viết trên của Thang máy GHT đã cung cấp những thông tin cơ bản về dòng thang máy cho nhà nghỉ cho quý đọc giả. Mọi nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THANG MÁY GHT VIỆT NAM

Hotline: 0984.696.683

Địa chỉ: Block 1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Block1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Mr Nguyễn Cao Giáp tốt nghiệp Kỹ sư cơ khí Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ông là doanh nhân, đồng thời cũng là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Cơ khí. Đặc biệt, ông rất am hiểu về ứng dụng của thang máy.

Đăng ký nhận báo giá Call: 0984.696.683