Có nên sử dụng thang máy Mitsubishi liên doanh

Mitsubishi là một trong những thương hiệu sản xuất thang máy nổi tiếng trên thế giới có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản. Việc ứng dụng công nghệ tân tiến và tạo nên dòng thang máy Mitsubishi liên doanh đã giúp người dùng dễ dàng tiếp cận hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về những ưu điểm của thang máy liên doanh từ Thang Máy GHT. 

Thang máy Mitsubishi liên doanh là gì?

Thang máy Mitsubishi liên doanh là những sản phẩm được lắp ráp ngay tại Việt Nam với bộ linh kiện được nhập từ nước ngoài đồng thời được sản xuất tại các doanh nghiệp. Các đơn vị sản xuất thang máy liên doanh trong nước sẽ sử dụng công nghệ lắp ráp riêng để đưa được sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

Thang máy liên doanh có sự phổ biến và thông dụng hơn dòng thang máy nhập khẩu. Sở hữu nhiều ưu điểm như mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ và dễ sửa chữa. Ngoài ra, chất lượng của dòng thang máy này cũng ngày càng được cải thiện để tạo sự an tâm cho khách hàng.

Thang máy mitsubishi liên doanh là gì

Thang máy mitsubishi liên doanh là gì?

Những ưu điểm nổi bật của thang máy Mitsubishi liên doanh

Sự phổ biến của dòng thang máy Mitsubishi ở nhiều khu vực nước ta nhờ vào những ưu điểm và lợi ích mang lại cho người dùng. Khách hàng đã có những đánh giá tích cực và sự yêu thích đối với các mẫu thang liên doanh nhờ vào những điểm mạnh sau:

Thang máy Mitsubishi liên doanh có nhiều mẫu mã mới lạ, hiện đại

Điểm mạnh đầu tiên của dòng thang máy Mitsubishi liên doanh chính là sự đa dạng mẫu mã mới lạ, hiện đại và đáp ứng được yêu cầu, sở thích của khách hàng. Thiết kế của thang liên doanh sẽ không cố định, theo yêu cầu của chủ đầu tư và phù hợp với thiết kế của tòa nhà.

Thang máy Mitsubishi liên doanh có sự đa dạng mẫu mã, thiết kế

Thang máy Mitsubishi liên doanh có sự đa dạng mẫu mã, thiết kế

Thang máy liên doanh Mitsubishi có độ an toàn cao

Luôn đặt tiêu chí an toàn cho người dùng lên hàng đầu chính là mục tiêu của các đơn vị sản xuất thang máy liên doanh tại Việt Nam. Công nghệ sản xuất tân tiến cùng những tính năng hiện đại, thông minh phục vụ người dùng trong quá trình di chuyển. Điển hình là bộ điều khiển RDF cung cấp tính năng kiểm soát hành trình, tăng độ an toàn khi sử dụng.

Thang máy Mitsubishi có độ an toàn cao

Thang máy Mitsubishi có độ an toàn cao

Thang máy liên doanh Mitsubishi giúp tiết kiệm điện năng

Động cơ thang máy Mitsubishi liên doanh luôn giúp tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng chính là điểm mạnh ấn tượng thu hút được nhiều khách hàng. Mức điện năng tiêu thụ hàng tháng của thang liên doanh thường không ảnh hưởng quá nhiều, trung bình từ 150.000 đồng – 200.000 đồng đối với thang máy gia đình.

Khả năng tiêu thụ điện năng thấp

Khả năng tiêu thụ điện năng thấp

Xem thêm:

Hạn chế tiếng ồn gây ảnh hưởng đến người dùng

Thang máy Mitsubishi liên doanh sử dụng công nghệ truyền dẫn serial giúp hạn chế tối đa tiếng ồn trong quá trình di chuyển tạo sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thống điều khiển dẫn động có điện áp biến đổi, khi cửa thang máy mở sẽ cực kỳ êm ái, nhẹ nhàng.

Hạn chế tối đa tiếng ồn khi sử dụng

Hạn chế tối đa tiếng ồn khi sử dụng

Dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt

So với dòng thang máy nhập khẩu thì thang máy Mitsubishi liên doanh có ưu điểm vượt trội hơn hẳn ở khả năng sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt cực kỳ nhanh chóng. Linh kiện của thang sẽ được sản xuất trong nước nên sẽ luôn có sẵn phục vụ khách hàng.

Thang máy Mitsubishi liên doanh có thời gian lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng

Thang máy Mitsubishi liên doanh có thời gian lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng

Giá thành phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng

Không chỉ dừng lại ở chất lượng thang máy Mitsubishi liên doanh ngày càng được cải thiện mà mức giá của dòng sản phẩm này cũng làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Cụ thể, giá của thang liên doanh chỉ bằng 30% – 40% mức giá của thang nhập khẩu. Đây là mức giá cực kỳ phù hợp với mức độ kinh tế của các doanh nghiệp trong nước.

Thang máy Mitsubishi liên doanh có giá thành phải chăng

Thang máy Mitsubishi liên doanh có giá thành phải chăng

Xem thêm:

  • Thang máy Mitsubishi 1000kg – Báo giá, kích thước và thông số kỹ thuật

Xu hướng sử dụng thang máy Mitsubishi liên doanh tại Việt Nam

Tuy có nhiều ưu điểm thu hút nhiều khách hàng sử dụng nhưng thang máy Mitsubishi liên doanh cũng còn những hạn chế như độ bền chưa cao, tốc độ không quá vượt trội,…Nhưng so với nhu cầu sử dụng và tính chất của doanh nghiệp nước ta thì việc sử dụng thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh vẫn đang là xu hướng hàng đầu. Thêm vào đó là sự nâng cấp nhanh chóng trong công nghệ sản xuất mang đến những sản phẩm cao cấp hơn.

Nhu cầu sử dụng thang máy Mitsubishi liên doanh ở nước ta

Nhu cầu sử dụng thang máy Mitsubishi liên doanh ở nước ta

Xem thêm

Mức giá trung bình của thang máy Mitsubishi liên doanh 

Thang máy Mitsubishi liên doanh có mức giá khá đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, mức tải trọng và tốc độ thang. Trung bình, giá của thang liên doanh thường giao động từ 330 triệu đồng – 950 triệu đồng.

Quý khách đã biết thêm nhiều thông tin bổ ích về dòng thang máy Mitsubishi liên doanh qua bài viết của Thang máy GHT. Mọi nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THANG MÁY GHT VIỆT NAM

Hotline: 0984.696.683

Địa chỉ: Block 1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Block1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Mr Nguyễn Cao Giáp tốt nghiệp Kỹ sư cơ khí Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ông là doanh nhân, đồng thời cũng là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Cơ khí. Đặc biệt, ông rất am hiểu về ứng dụng của thang máy.

Đăng ký nhận báo giá Call: 0984.696.683