Thang máy Fuji Nhật Bản + Báo giá mới nhất 2023

Thang máy Fuji là một trong những dòng thang máy cao cấp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy dòng thang máy gia đình Fuji này có gì đặc biệt? có những mẫu nào nổi bật hiện nay? Chi tiết mới bạn cùng thang máy GHT tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thang máy Fuji Nhật Bản

Thang máy Fuji là dòng thang máy cao cấp đến từ Nhật Bản được ra đời vào những năm 1948. Cho đến thời điểm hiện tại với hơn 70 năm hoạt động và phát triển dòng thang máy đến từ thương hiệu Fuji đã có chỗ đứng trên trường quốc tế. Dòng thang máy cao cấp đến từ thương hiệu Fuji với nhiều tính năng vượt trội tạo điểm nhấn mới lạ phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay.

Thang máy Fuji dòng thang máy cao cấp đến từ Nhật Bản

Thang máy Fuji dòng thang máy cao cấp đến từ Nhật Bản

Dòng thang máy đến từ thương hiệu Fuji hiện đang nằm trong những top thương hiệu thang máy gia đình được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, phù hợp với các công trình từ nhỏ đến lớn. Thang máy gia đình Fuji hiện tại đang có các nhà máy được đóng tại Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc. 

Trong những năm qua thương hiệu thang máy Fuji Nhật Bản đã du nhập vào thị trường thang máy Việt Nam và đã đạt được những thành tựu lớn đảm bảo được lòng tin của người dùng. Dòng thang máy được đánh giá mang lại độ an toàn, tin cậy cao.

Cấu tạo của thang máy Fuji Nhật Bản

Dòng thang máy Fuji cũng có cấu tạo cơ bản tương tự như dòng thang máy Mitsubishi, bao gồm: Cabin, tủ điều khiển, máy kéo, rail, giảm chấn, cáp tải,, thắng cơ…Ngoài những bộ phận chính kể trên, dòng thang máy gia đình Fuji còn có một số bộ phận đặc trưng thể hiện được sự mới lại, độc đáo, nét riêng của thương hiệu Fuji, cụ thể:

Cấu tạo của thang máy Fuji Nhật Bản

Cấu tạo của thang máy Fuji Nhật Bản

Máy kéo thang máy Fuji

Máy kéo thang máy Fuji còn được gọi là động cơ của thang máy. Máy kéo là một trong những thiết bị khâu thể thiếu trong cấu tạo thang máy chiếm đến 30% giá trị của hệ thống thang máy. Trong khi đó thang máy này được trang bị bộ máy kéo nhập khẩu từ Nhật Bản đến từ thương hiệu Fuji. Bộ phận máy kéo của thang máy được chia thành hai loại chính là có hộp số và không có hộp số.

Động không có hộp số

Dạng động cơ không hộp số có nhiều tiện ích giúp gia chủ tiết kiệm điện năng và tiện lợi khi sử dụng. Bởi vậy mà động cơ này được nhiều gia đình Việt lựa chọn. 

Máy kéo thang máy

Máy kéo thang máy

Đặc trưng dòng động cơ thang máy Fuji không hộp số:

 • Dòng thang máy động cơ không có hộp số thường được thiết kế nhỏ gọn, bởi vậy mà thang máy phù hợp với mọi không gian, mọi công trình từ nhỏ đến lớn.
 • Động cơ sử dụng bằng hệ thống nam châm không có bánh răng bởi vậy mà thang máy thường có độ bền cao, ít phải bảo hành, không cần tra dầu mỡ, điều này có thể giúp gia đình tiết kiệm được chi phí và tránh ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh. 
 • Tốc độ roto được đánh giá bằng tốc độ trường quay giúp gia chủ tiết kiệm lên đến 40% điện năng, với hiệu suất hoạt động tối ưu, vận hành nhanh chóng nhất.
 • Đặc biệt với động cơ thang máy không hộp số với tốc độ quay motor thấy. Cũng bởi vậy mà thang máy này vận hành, chuyển động nhẹ nhàng, không gây ra hiện tượng rung lắc, ồn ào khi di chuyển. 
 • Đặc biệt sử dụng động cơ không hộp số giúp gia đình tiết kiệm chi phí, tránh mất phong thủy ngôi nhà, đó là không cần phải xây dựng phòng máy.
 • Khả năng tự sinh ra năng lượng, điều này giúp cho thang máy có thể hãm trong quá trình vận hành giúp thiết bị chống trượt tốt cho Cabin, giúp nâng cao được tính an toàn cho thang máy.

Động cơ có hộp số

Động cơ thang máy gia đình Fuji có hộp số dòng thang máy có thể nói là truyền thông được sử dụng lâu đời nhất, và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường thang máy ngày nay. Dòng thang máy sử dụng động cơ có hộp số được đánh giá tốt và có nhiều cải tiến vượt bậc cụ thể như: 

Đặc trưng dòng động cơ thang máy Fuji có hộp số:

 • Động cơ có hộp số được biết đến với giá thành hợp lý, phù hợp với kinh tế và mức đầu tư của nhiều gia đình. Dòng thang máy này có mức giá thấp giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.
 • Dòng thang máy này nhất thiết phải xây dựng hệ thống phòng máy.
 • Dòng thang máy thường được sử dụng trong những công trình lớn, công trình cao tầng, cao ốc…

Rail dẫn hướng, cáp tín hiệu, cáp tải và đối trọng

Đây là hệ thống đảm bảo an toàn cho người sử dụng giúp cân bằng hệ thống cabin và cho cabin đi đúng hướng của hành trình. Giúp người dùng có thể đến đúng và chính xác điểm dừng giữa các tầng. Giúp cân bằng Cabin dẫn hướng cabin đi đúng hành trình của thang máy. Những thiết bị đòi hỏi độ bền, đọ chính xác cao này thường được nhập trực tiếp tại nhà máy Fuji tại Hàn Quốc, Ý hay Thụy sỹ.

Rail dẫn hướng, cáp tín hiệu, cáp tải và đối trọng

Rail dẫn hướng, cáp tín hiệu, cáp tải và đối trọng

Biến tần thang máy của Fuji

Biến tần thang máy Fuji Nhật Bản còn được hiểu là hệ thống điều chỉnh tốc độ quay của động cơ điện xoay chiều dựa vào những thay đổi tần số nguồn điện cung cấp cho động cơ.

Thông số kỹ thuật của hệ thống biến tần thang máy

 • Điều khiển với tần số: 0.1 – 400 Hz.
 • Công suất: 5.5 – 15 KW.
 • Mức chịu quá tải : 150% trong 60s, 200% trong 30s.
 • Điều khiển tốc độ: 8 cấp.
 • Có hệ điều khiển về vị trí và tốc độ.
 • Tiết kiệm năng lượng.
 • Tháo rời được Keypad.

 Điều khiển tín hiệu và điều khiển động lực

Đây là bộ phận giúp tốc độ xử lý vận hành thang máy được nhanh hơn, bộ phận này cũng có chức năng giúp người dùng có thể xóa lệnh nếu như chọn nhầm tầng. Đây là bộ phận điều khiển được biết đến với công dụng giúp cho thang máy Fuji được lắp đặt nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

Điều khiển tín hiệu và điều khiển động lực

Điều khiển tín hiệu và điều khiển động lực

Phân loại các dạng thang máy Fuji Nhật Bản

Thang máy Fuji được phân loại cụ thể theo nguồn gốc xuất xứ, theo phòng máy và theo hệ thống động cơ vận hành, dòng điện khi vận hành. Vì vậy, trước khi mua thang máy gia đình Fuji bạn nên nắm rõ nhu cầu và nguồn lực kinh tế để lựa chọn được dòng thang máy phù hợp nhất. 

Thang máy gia đình Fuji là dòng thang máy cao cấp với độ ổn định cao

Thang máy gia đình Fuji là dòng thang máy cao cấp với độ ổn định cao

 Phân loại dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Thông thường đối với bất cứ dòng thang máy nào như thang máy trục vít hay thang máy nhà Fuji, thì cũng đều sẽ có hai loại chính, bao gồm loại nhập khẩu nguyên chiếc và loại liên doanh, lắp đặt trong nước. 

Thang máy Fuji liên doanh

Thang máy liên doanh Fuji là dòng thang máy được sản xuất trong nước với bộ phận cabin được đơn vị sản xuất còn các bộ phận như: động cơ, bảng tín hiệu, rail, bảng tín hiệu… sẽ được nhập khẩu trực tiếp chính hãng Fuji sản xuất.

Dòng thang máy Fuji liên doanh

Dòng thang máy liên doanh Fuji

Động cơ, thiết bị truyền tín hiệu, tủ điện và hiển thị được nhập khẩu trực tiếp tại tương hiệu FUJI JAPAN. Cabin, cánh cửa, khung được hãng thang máy FUJI Nhật Bản chuyển giao công nghệ. Được sản xuất và lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn của hãng đã đưa ra. Dòng thang máy liên doanh thường sẽ có giá rẻ hơn so với dòng thang máy nhập khẩu, dễ bảo hành, thay thế phụ kiện. Bởi vậy mà người dùng tại Việt Nam vận thường ưa chuộng sử dụng các dòng thang máy liên doanh. 

Thang máy Fuji nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của Fuji được biết đến với tính đồng bộ và chất lượng cao. Tuy nhiên, những dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc thường có giá thành cao bởi vậy mà thường chỉ được sử dụng trong những công trình lớn hoặc những công trình cần có sự chọn lọc.

Dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất này sẽ được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất ở Malaysia hoặc từ Nhật Bản. Dòng thang máy gia đình Fuji nhập khẩu nguyên chiếc có chất lượng và thẩm mỹ cao hơn so với dòng thang máy liên doanh.

Thang máy Fuji nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy Fuji nhập khẩu nguyên chiếc

Cũng bởi những lý do trên mà tại Việt Nam dòng thang máy liên doanh thường được người dân Việt Nam lựa chọn nhiều hơn 96% so với dòng thang máy nhập khẩu. Bởi máy liên doanh chất lượng tốt và giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Phân loại dựa trên tùy chọn phòng máy

Thang máy Fuji còn được phân loại theo dòng thang máy có phòng máy và dòng thang máy không có phòng máy. Về vấn đề này bạn có thể lựa chọn thang máy dựa theo diện tích của công trình nhà bạn.

Thang máy gia đình Fuji là dòng thang máy phù hợp với nhiều công trình

Thang máy gia đình Fuji là dòng thang máy phù hợp với nhiều công trình

Thang máy Fuji không phòng máy

Dòng thang máy không có phòng máy Fuji được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là thiết kế nhỏ gọn không nhất thiết phải xây dựng hố thang máy. Vì vậy mà khi sử dụng dòng thang máy gia đình Fuji này có thể giúp gia chủ tiết kiệm được diện tích, phù hợp với những công trình có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, hạn chế của dòng thang máy này là khó khăn khi bảo hành bảo trì, nếu phải bảo hành thì chi phí bảo hành cũng sẽ cao hơn với loại có phòng máy. 

Thang máy Fuji có phòng máy

Thang máy có phòng máy Fuji bắt buộc không gian công trình phải rộng rãi, khi lắp đặt bắt buộc phải xây dựng hố thang máy. Dòng thang máy này có thể sử dụng loại động cơ có hộp số hoặc không hộp số tùy gia đình lựa chọn. 

Phân loại dựa trên hệ thống vận thăng của thang máy

Ngoài ra, dòng thang máy Fuji Nhật Bản còn được phân loại theo động cơ vận hành, cụ thể như:

Thang máy Fuji dòng thang máy cao cấp chính hãng

Thang máy Fuji dòng thang máy cao cấp chính hãng

Thang máy Fuji sử dụng thủy lực

Thang máy Fuji sử dụng hệ thống vận hành thủy lực hoạt động lên xuống nhờ hệ thống lực đẩy Piston được đặt dưới hố PIT thang máy bao gồm 3 phần là bể chứa chất lỏng , máy bơm và van giữa bể chứa với xi lanh.

Ưu điểm lớn nhất dòng thang máy thủy lực này là không cần xây dựng phòng máy mà đặt trực tiếp dưới hố thang. 

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì dòng thang máy gia đình Fuji thủy lực cũng có một số nhược điểm như: tốc độ di chuyển chậm, hố thang phải lớn, dễ rò rỉ dầu khi sử dụng lâu dài, số tầng phục vụ thấp, không tiết kiệm điện năng và chi phí bảo trì lớn.

Thang máy Fuji sử dụng máy kéo

Hiện nay đa phần các công trình đều lựa chọn những dòng thang máy sử dụng động cơ máy kéo. Đặc biệt là các công trình như văn phòng, cao ốc, tòa nhà, bệnh viện hay gia đình. Thang máy máy kéo vận hành hệ thống móc kéo nhờ bộ phận rail, ròng rọc, đối trọng.

Một ưu điểm lớn của dòng thang máy này so với dòng thang máy thủy lực chính là giá thành của những dòng thang máy sử dụng động cơ này rất rẻ và bảo hành nhanh, chi phí bảo hành rẻ. 

Phân loại dựa vào dòng điện sử dụng

Ngoài những các phân loại nói trên dòng thang máy Fuji còn được phân loại theo dòng điện sử dụng để vận hành thang máy, cụ thể:

Thang máy nhà Fuji sử dụng dòng điện 1 pha

Dòng thang máy này vận hành dựa vào dòng điện 1 phase thường được sử dụng nhiều trong các công trình như: như nhà ống, khách sạn mini, biệt thự, … Những công trình nhỏ thuộc mô hình kinh doanh nhỏ, hộ gia đình.

Thang máy gia đình Fuji sử dụng hệ thống dòng điện 1 pha thông thường là những dòng thang máy nhập khẩu bởi vậy mà tính đồng bộ cao đồng bộ rất cao, hoạt động ổn định, sử dụng cho động cơ công suất 2.3KW – 3.0KW.

Thang máy Fuji sử dụng dòng điện 3 pha

Thang máy điện 3 pha Fuji thường thường được sử dụng trong những công trình lớn, lắp đặt những dòng thang máy có tải trọng và lưu lượng hoạt động lớn. Động cơ sử dụng thang máy sử dụng dòng điện 3 pha thường 3.7KW trở lên. Những dòng thang máy này thường không tiết kiệm điện, không phù hợp với những công trình nhỏ như mô hình gia đình, chiều cao hành trình ngắn. 

Vì sao nên chọn thang máy Fuji Nhật Bản

Dưới đây là một số đặc điểm của dòng thang máy Fuji Nhật Bản cao cấp được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao khi lựa chọn dòng thang máy này.

Đặc điểm của thang máy Fuji Nhật Bản

Đặc điểm của thang máy Fuji Nhật Bản

Cam kết chính hãng

 • Công nghệ sản xuất tiên tiến, Nhập khẩu trực tiếp tại các nước Hàn Quốc, Malaysia 100%.
 • Vận hành êm ái khi vận hành không để lại rung lắc, tiếng ồn.
 • Tủ điện tích hợp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp thang máy Fuji.
 • Hỗ trợ tối đa về tính ổn định cũng như độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

An toàn tuyệt đối

 • Trang bị đầy đủ phụ kiện,  tính năng hiện đại.
 • An toàn tuyệt đối đúng tiêu chuẩn Quốc tế
 • Hệ thống cứu hộ khi mất điện.
 • Hệ cảm biến hồng ngoại giúp an toàn khi sử dụng, tự động đóng mở cửa khi có vật cản.

Thiết kế tối ưu, linh hoạt

 • Sử dụng tối ưu phù hợp với mọi không gian, tiết kiệm đến 30% quỹ diện tích.
 • Thiết kế linh hoạt hố thang có diện tích từ 1m2.
 • Nhiều mẫu mã Cabin siêu đẹp.
 • Nhiều mẫu hoa văn cửa khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Kinh tế

 • Giá trọn gói chỉ từ 280tr.
 • Động cơ hoạt động với hiệu suất cao, tiết kiệm đến 30% điện năng.
 • Không mất chi phí xây buồng máy.
 • Dễ bảo hành, bảo trì.

Tải trọng của thang máy Nhật Bản Fuji

Nhiều người vẫn đang thắc mắc dòng thang máy Fuji Nhật Bản hiện nay đang có những loại tải trọng nào, phù hợp với những công trình nào để lựa chọn. Dưới đây là các tải trọng của dòng thang máy gia đình Fuji bạn có thể tham khảo qua:

Tải trọng thang máy Fuji Nhật Bản

Tải trọng thang máy Fuji Nhật Bản

Tải trọng thang máy gia đình Fuji

Thang máy gia đình Fuji hiện nay được thiết kế với tải trọng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn đối với những dòng thang máy dành cho gia đình như: Nhà phố, chung cư nhỏ, khách sạn,…. Một số tải trọng thang máy nhà Fuji chuyên sử dụng như: 200kg,300kg, 350kg, 450kg.

Thang máy Fuji 200kg – 250kg: Những dòng thang máy nhỏ nhất hiện nay được sử dụng trong những công trình nhỏ hoặc công trình cải tạo. Những dòng than gmays này có kích thước nhỏ gọn, hố thang máy cũng bé phù hợp với mọi công trình.

Thang máy gia đình Fuji 300kg – 350kg: Đây là hai dòng thang máy phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi hai dòng thang máy với tải trọng này có thể phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển trong các công trình như: chung cư mini, nhà ở hay nhà nghỉ.

Thang máy thương hiệu Fuji 450kg: Dòng thang máy này có tải trọng 6 người/ 1 lượt được sử dụng trong nhà ở gia đình, khách sạn hoặc nhà nghỉ đều có thể sử dụng. Đo đó dòng thang máy 450kg được đánh giá là dòng thang máy khách sạn được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật thường thang máy Fuji tải trọng này:

 • Tốc độ hành trình đạt ở các mức: 30m/phút, 40m/phút , 60m/phút tùy từng loại tải trọng.
 • Hành trình thang máy 20m với 7 điểm dừng.
 • Sử dụng nguồn điện 1 pha với 220V hoặc nguồn điện 3 pha.
 • Tiêu chuẩn hố pit: 350mm
 • Chiều cao OH : 2450mm.
 • Số người tải tối đa: 3-4 người (tải trọng 200kg – 250kg), 4-6 người (tải trọng 350kg – 450kg).

Tải trọng thang máy Fuji nhật bản tải trọng lớn

Bên cạnh dòng thang máy Fuji dành cho gia đình thì dòng thang máy này cũng có những tải trọng lớn dành cho các công trình với lưu lượng người di chuyển nhiều. Cụ thể như:

Tải trọng thang máy gia đình Fuji Nhật Bản tải trọng lớn

Tải trọng thang máy gia đình Fuji Nhật Bản tải trọng lớn

Thang máy Fuji tải trọng 630kg

Thang máy với tải trọng 630kg với số người di chuyển tối đa của dòng thang máy này là 8 người/lượt có tốc độ từ 1m/s – 1.75m/s. Thang máy sử dụng dòng điện 3 pha được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà cao tầng, chung cư mini… với hành trình dài.

Thang máy nhà Fuji tải trọng 800kg

Thang máy gia đình Fuji 800kg số người di chuyển tối đa 9 người. Thang máy sử dụng dòng điện 3 pha được sử dụng nhiều trong các công trình: nhà hàng, văn phòng, khách sạn, chung cư.

Thang máy Nhật Bản Fuji tải trọng lớn 1000kg

Thang máy Nhật Bản Fuji tải trọng 1000kg có thể tải lên tới 14 khách/lượt. Thang máy sử dụng dòng điện 3 pha được sử dụng nhiều trong các công trình: cao ốc, bệnh viện. Với tốc độ vận hành 60m/phút.

Kích thước thang máy Fuji theo tiêu chuẩn

Dưới đây là một số thông tin về kích thước thang máy Fuji mà bạn có thể tham khảo chi tiết qua các thông số dưới đây.

Kích thước thang máy Fuji theo tiêu chuẩn

Kích thước thang máy Fuji theo tiêu chuẩn

Kích thước thang máy Fuji tải trọng 200kg

 • Tốc độ hành trình: 60 m/phút.
 • Kích thước hố thang máy : 850mm x 1200mm (R x S).
 • Kích thước Cabin: 600mm x 750mm x 2300mm (R x S x C).
 • Kích thước cửa Cabin: 500mm x 2100mm (R x C).
 • Kích thước cửa tầng: 500mm x 2100m (R x C).
 • Chiều cao OH: 4200mm (thang máy có phòng máy), 3800mm (thang máy không phòng máy).
 • Kích thước hố Pit: 800mm
 • Số người tải tối đa: 2 người.

Kích thước thang máy gia đình Fuji tải trọng 250kg

 • Tốc độ hành trình: 60 m/phút 
 • Kích thước hố thang máy : 1400mm x 1300mm (R x S x C).
 • Kích thước Cabin: 1000mm x 800mm x 2300mm (R x S x C).
 • Kích thước cửa cabin: 650mm x 2100mm (R x C).
 • Kích thước cửa tầng: 650mm x 2100m (R x C).
 • Chiều cao OH: 4200mm
 • Kích thước hố Pit: 800mm
 • Số người tải tối đa: 2-3 người.

Kích thước thang máy Fuji tải trọng 350kg

 • Tốc độ hành trình: 60 m/phút – 90m/phút 
 • Kích thước hố thang : 1800mm x 1500mm (R x S).
 • Kích thước Cabin: 1400mm x 1000mm x 2300mm (R x S x C).
 • Kích thước cửa Cabin: 800mm x 2100mm (R x C).
 • Cửa tầng: 800mm x 2100m (R x C).
 • Chiều cao OH: 4100mm
 • Kích thước hố Pit: 1400mm
 • Số người tải tối đa: 4 người.

Kích thước thang máy thương hiệu Fuji tải trọng 450kg

 • Tốc độ hành trình: 60 m/phút – 90m/phút 
 • Kích thước hố thang : 1800mm x 1500mm (R x S).
 • Kích thước Cabin: 1400mm x 1000mm x 2300mm (R x S x C).
 • Kích thước cửa Cabin: 800mm x 2100mm (R x C).
 • Cửa tầng: 800mm x 2100m (R x C).
 • Chiều cao OH: 4100mm
 • Kích thước hố Pit: 1400mm
 • Số người tải tối đa: 6 người.

Kích thước thang máy tải trọng lớn Fuji loại 630kg

 • Tốc độ hành trình: 1.0 – 1.75 m/s 
 • Kích thước hố thang : 2000mm x 1720mm (R x S).
 • Kích thước Cabin: 1400mm x 1100mm x 2300mm (R x S x C).
 • Kích thước cửa Cabin: 800mm x 2100mm (R x C).
 • Chiều cao OH: 4200mm.
 • Kích thước hố Pit: 1500mm
 • Số người tải tối đa: 8 người.

Kích thước thang máy Fuji tải trọng lớn loại 800kg

 • Tốc độ hành trình: 1.0 – 2.5 m/s.
 • Kích thước hố thang : 2200mm x 1970mm (R x S).
 • Kích thước Cabin: 1400mm x 1350mm x 2300mm (R x S x C).
 • Kích thước cửa Cabin: 800mm x 2100mm (R x C).
 • Chiều cao OH: 4400mm.
 • Kích thước hố Pit: 1600mm
 • Số người tải tối đa: 10 người.

Kích thước thang máy gia đình Fuji loại 1000kg

 • Tốc độ hành trình: 1.5 – 4.0 m/s 
 • Kích thước hố thang : 2200mm x 2120mm (R x S).
 • Kích thước Cabin: 1600mm x 1450mm x 2300mm (R x S x C).
 • Kích thước cửa Cabin: 900mm x 2100mm (R x C).
 • Chiều cao OH: 4400mm.
 • Kích thước hố Pit: 1600mm
 • Số người tải tối đa: 13 người.

Kích thước thang máy Fuji tải trọng 1600kg

 • Tốc độ hành trình: 1.5 – 4.0 m/s
 • Kích thước hố thang : 2500mm x 2500mm (R x S).
 • Kích thước Cabin: 1900mm x 1800mm x 2300mm (R x S x C).
 • Kích thước cửa Cabin: 1100mm x 2100mm (R x C).
 • Chiều cao OH: 4500mm.
 • Kích thước hố Pit: 1600mm
 • Số người tải tối đa: 21 người.

Bảng báo giá thang máy Fuji theo tải trọng

Cũng tương tự như những dòng thang máy khác, dòng thang máy Fuji Nhật Bản cũng có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có: loại thang máy nhập khẩu hay liên doanh, công trình có bao nhiêu điểm dừng, tốc độ bao nhiêu, tại trọng như thế nào, phụ kiện loại nào? 

Hiện nay, giá thang máy Fuji liên doanh giao động là từ 250.000.000 đến 420.000.000 triệu đồng, còn giá thang máy Fuji nhập khẩu giao động là từ: 600.000.000 đến 900.000.000 triệu đồng, tùy thuộc vào tải trọng, số điểm dừng, thiết bị nội thất bên trong,…..

Chi tiết từng dòng bạn có thể tham khảo dưới đây:

Báo giá thang máy gia đình Fuji 200kg

Dòng thang máy tải trọng 200kg có kích thước nhỏ nhất hiện nay trên thị trường đang được bán với mức giá từ 250 triệu đồng – 280 triệu đồng. Đây là giá của dòng thang máy liên doanh.

Còn đối với những dòng thang máy nhập khẩu sẽ có mức giá cao hơn gấp 2-3 lần. Nghĩa là có giá từ 500 triệu đồng – 600 triệu đồng.

Báo giá thang máy gia đình Fuji 250kg

Giá thang máy nhà Fuji 250kg dao động từ 280 triệu đồng – 320 triệu đồng. Đối với những dòng thang máy liên doanh. 

Còn đối với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá cao hơn dao động từ từ 450 triệu đồng – 650 triệu đồng.

Báo giá thang máy Fuji 350kg

Chi phí lắp đặt thang máy Nhật Bản Fuji tải trọng 350kg sẽ dao động trong khoảng 290 triệu đồng – 330 triệu đồng đối với dòng thang máy liên doanh và với dòng thang máy nhập khẩu có giá từ 450 triệu đồng – 600 triệu đồng.

Báo giá thang máy gia đình Fuji 450kg

Giá của thang máy nhà Fuji 450kg khoảng 350 triệu đồng. Đối với những dòng thang máy liên doanh. 

Còn đối với thang máy gia đình Fuji 450kg nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá cao hơn khoảng trên 550 triệu đồng.

Báo giá thang máy Nhật Bản Fuji 630kg

Chi phí lắp đặt thang máy Fuji tải trọng 630kg sẽ dao động trong khoảng  350 triệu đồng đến 500 triệu đồng đối với dòng thang máy liên doanh và với dòng thang máy nhập khẩu có giá từ  800 triệu đến 1 tỷ.

Báo giá thang máy Nhật Bản Fuji 800kg

Thang máy 800kg liên doanh có giá khoảng 375 triệu tùy điểm dừng hay trang trí nội thất giá tăng lên.

Dòng nhập khẩu nguyên chiếc 800kg giá cao gấp 2-3 lần so thang máy liên doanh.

Báo giá thang máy Fuji 1000kg

Giá của thang máy Fuji 1000kg dao động từ từ 385 triệu đồng trở lên. Đối với những dòng thang máy liên doanh. 

Còn đối với thang máy gia đình Fuji 250kg nhập khẩu nguyên chiếc sẽ có giá cao hơn dao động từ trên 800 triệu đồng – 1 tỷ đồng.

Báo giá thang máy nhà Fuji 1600kg

Với mức giá từ 420 triệu đồng trở lên thang máy liên doanh. Và từ 800 triệu đồng trở lên thang nhập khẩu nguyên chiếc.

Lưu ý khi lựa chọn lắp đặt thang máy Fuji Nhật Bản

Vì thang máy Fuji được sử dụng với mục đích chính là giúp người dùng di chuyển vị vậy cần đạt được độ an toàn cao. Đây cũng là yếu tố hàng đầu khi bạn có ý định lựa chọn thang máy cho công trình của mình. Vì vậy, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy uy tín, sản phẩm thang máy cung cấp được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn đồng thời cần lựa chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm để việc lắp đặt được đạt chuẩn chất lượng và an toàn.

Lưu ý khi lựa chọn lắp đặt thang máy Fuji Nhật Bản

Lưu ý khi lựa chọn lắp đặt thang máy Fuji Nhật Bản

Có thể nói dòng thang máy Fuji mang đến nhiều điều thù vị, lợi ích lớn cho đơn vị và người tiêu dùng. Vì thế cho nên tùy thuộc công trình cao tầng xây dựng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thang máy hàng ngày để đưa ra các thông số phù hợp với công trình nhà mình để lựa chọn được dòng thang máy phù hợp giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt thang máy Fuji ở đâu chất lượng với giá tốt

Công ty cổ phần Thang máy GHT chuyên cung cấp và thi công lắp đặt đa dạng tải trọng thang máy thương hiệu Fuji khác nhau. Mọi sản phẩm được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt để đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng. Các công đoạn hoàn thiện một thiết bị thang máy đều được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên năng lực, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm. Từ đó cho ra đời những mẫu thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Lắp đặt thang máy Fuji ở đâu chất lượng với giá tốt

Lắp đặt thang máy Fuji ở đâu chất lượng với giá tốt

Trên đây là tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến Thang máy Fuji Nhật Bản Thang máy GHT muốn chia sẻ đến bạn đọc. Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được đơn vị tư vấn chi tiết nhất nhé!

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THANG MÁY GHT VIỆT NAM

Hotline: 0984.696.683

Địa chỉ: Block 1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Block1- CN8, Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Rate this post
0/5 (0 Reviews)

Mr Nguyễn Cao Giáp tốt nghiệp Kỹ sư cơ khí Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Ông là doanh nhân, đồng thời cũng là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Cơ khí. Đặc biệt, ông rất am hiểu về ứng dụng của thang máy.

Bình luận của bạn

Địa chỉ email của bạn sẽ không công khai.
*

Đăng ký nhận báo giá Call: 0984.696.683